Cristiano Ronaldo: Tôi Nhớ Đại Gia Đình Man United

270
(MUSVN) – Cristiano Ronaldo, cầu thủ đã có cho mình 140 bàn thắng sau 139 trận đấu kể từ ngày rời Manchester United, thừa nhận rằng anh vẫn rất nhớ CLB cũ, huấn luyện viên cũng như những người đồng đội của mình ở đó.

“Thỉnh thoảng tôi vẫn nói chuyện với Sir Alex và tất nhiên tôi nhớ Manchester,” Ronaldo nói trên tạp chí Zoo. “Nó giống như việc bạn rời bỏ gia đình ra đi vậy bởi tôi đã ở đó sáu năm cùng mối quan hệ luôn tốt đẹp với Sir Alex và các đồng đội. Tôi thường xuyên liên lạc với Rio Ferdinand, Nani, Anderson và Patrice Evra. Tôi coi nơi đấy như một đại gia đình, tôi rất nhớ họ. Tôi nhớ món táo dầm hay mãng cầu được thưởng thức sau mỗi buổi tập tại Carrington, thật là tuyệt vời.”

Với Ronaldo, đây vẫn là khoảnh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp của anh đến thời điểm này

Khi được hỏi điều gì làm anh nhớ nhất khi còn là học trò của Sir Alex, Ronaldo vui vẻ đáp: “[Cười], tôi nhớ những lúc ông ấy có được tâm trạng tốt, luôn thật là hạnh phúc. [Cười], tuy nhiên Sir Alex luôn tràn trề năng lượng để dành cho các cầu thủ và đội bóng một điều gì đó khi bạn làm không tốt công việc của mình. Tôi không quên được những lúc đấy.”

Ronaldo vẫn chưa có được danh hiệu vô địch Tây Ban Nha cùng Real, nhưng tiền đạo năm nay 27 tuổi sẽ không còn phải chờ đợi lâu nữa nhất là khi 'kền kền trắng' vừa bay cao tại thánh đia Nou Camp của Barca. Tuy nhiên, với anh chức vô địch Champions League sau trận chung kết lịch sử với Chelsea mới là điều đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của mình.

“Tôi hài lòng với lối chơi của mình hiện tại, tôi nghĩ nó đã tốt hơn rất nhiều so với khi tôi còn trẻ,” anh nói. “Khoảnh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi tới giờ là chức vô địch Champions League cùng Manchester United và khi tôi có được danh hiệu đầu tiên với Real Madrid, lúc tôi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, đấy đều là những khoảnh khắc đặc biệt với tôi.

namanh (Theo R.O.M)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage