Crawley Chế Nhạo “Thảm Họa Munich”

322
(MUSVN) – CLB Crawley Town đã phải nhờ tới sự can thiệp của cảnh sát khi một CĐV của họ đã cất tiếng chế nhạo “Thảm họa Munich” trong một đoạn video cổ động chiến dịch cúp FA của đội bóng tí hon này.

Đây thực sự là một hành động đáng xấu hổ cho đội bóng đến từ thị trấn Crawley ngay trước thềm trận đấu quan trọng nhất của họ kể từ khi thành lập đến nay.

GĐĐH của “Quỷ Đỏ thị trấn Crawley” cũng bày tỏ sự thất vọng và cho rằng đây là vấn đề tồi tệ nhất mà ông phải đối mặt từ khi nắm giữ cương vị trong BLĐ đội bóng. Qua đó, ông cũng tiết lộ rằng anh chàng CĐV quá khích kia sẽ bị cấm tham gia vào những hoạt động liên quan đến bóng đá vĩnh viễn.

Những sự tranh cãi chỉ được khơi dậy khi một fan của “Quỷ Đỏ lớn” phát hiện trong đoạn video đó có một sự “chế” lời bài hát nhắm tới Rooney.

Ai gây nên tội, sẽ phải bị trừng phạt thích đáng.
Crawley Town đã đăng video đó lên trang web YouTube và cả website chính thức của CLB. Họ chẳng khác nào như đang reo hò và chế nhạo đến “thảm họa Munich” linh thiêng khi video có hình ảnh của chiếc máy bay đã gặp nạn năm 1958 tại Munich, nơi mà 8 đứa con của thành Manchester đã mãi mãi ra đi.

Nhưng sự khiêu khích của các fan Crawley vẫn chưa dừng lại ở đó. Đoạn video còn hiện ra với hình ảnh các CĐV lần lượt dùng những ngón tay để ám chỉ năm 1958. Những hành động rất đáng xấu hổ.

Sau khi nhận được khiếu nại từ người hâm mộ Manchester United gửi đến, các quan chức Crawley đã tiến hành mở rộng cuộc điều tra xác minh thêm những thủ phạm, những cảnh đã bị cắt đi, và cảnh sát đã cảnh báo sẽ tăng nặng hình phạt nếu xét thấy có hành vi phạm tội hình sự.

Trần Quang Vũ (theo MirrorFootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage