CR7: ‘Tôi Sẽ Không Bao Giờ Quên Khoảnh Khắc Này’

316
(MUSVN) – Cristiano Ronaldo thừa nhận anh có những cảm xúc trái ngược khi cùng Real Madrid hạ gục đội bóng cũ ở vòng 16 đội UEFA Champions League ngay tại Old Trafford, nơi nuôi dưỡng tên tuổi của mình.

Trong cả 2 lượt trận với Manchester United, Ronaldo đều lập công, 1 là bàn gỡ hòa trên sân nhà, 1 mang lại chiếc vé đi tiếp cho đội bóng Tây Ban Nha. Cả 2 bàn thắng anh đều thể hiện sự tôn trọng các CĐV Quỷ Đỏ và không ăn mừng.

Đây cũng là lần đầu tiên mà Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford, kể từ khi gia nhập Real Madrid mùa hè năm 2009. Và anh đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu. 4 phía khán đài Old Trafford đều dành cho anh những chàng pháo tay khi anh bước ra sân.

“Đây thực sự là một đêm khó tin, một đêm giàu cảm xúc, những gì mà các CĐV đã làm cho tôi thật tuyệt vời,” Ronny trả lời MUTV. “Tôi sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc này.”

“Một mặt, tôi cảm thấy hạnh phúc, khi Madrid bước tiếp vào vòng sau, nhưng mặt khác, tôi có đôi chút buồn, vì thật khó để quên đi lần trở về nhà này. Tôi đã chơi cho United 6 năm và tất cả mọi người đều rất thân thiện.”

“Đó là cảm giác thật kỳ lạ. Không chỉ trận đấu này, mà trận đấu trước cũng vậy. Tôi cảm thấy có chút gì đó ngại ngùng, thứ mà tôi không thể giải thích.”

“Con đường đi đến chức vô địch của chúng tôi vẫn còn rất dài. Chúng tôi đã vượt qua Manchester United, một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới. Chúng tôi sẽ bước đi từng bước một.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage