Coleen Cho Rooney Một Cơ Hội Cuối Cùng

294
(MUSVN) – Rooney đã được Coleen trao cho cơ hội cuối cùng mặc dù đã lén lút qua lại với gái làng chơi Jenny Thompson trong một thời gian dài.

Theo The Sun, cầu thủ của Manchester United đã gặp người vợ đang li thân với mình vào cuối tuần vừa rồi để nói chuyện xung quanh cuộc hôn nhân khủng hoảng của hai người tại nhà của họ ở Cheshire và Coleen đã đồng ý quay lại với Rooney.

 
Một số tờ bảo nhỏ đưa tin rằng chính việc Rooney tận tình quan tâm tới cô em gái 12 tuổi Rosie của vợ anh sau khi cô bé bị đột quỵ vào tuần trước đã ảnh hưởng tới quyết định của Coleen.

Một người bạn của Coleen đã cho biết: “Điều đầu tiên Wayne nói khi bước tới là anh ấy muốn được gặp Rosie và anh ấy không thể tha thứ cho những tội lỗi mình đã gây ra. Có thể thấy anh ấy đang rất buồn phiền.

Cô nói thêm: “Anh ấy đã nói với Coleen rằng: ‘Nếu em có rời bỏ anh, thì anh vẫn sẽ ở bên em mãi mãi.'”

Cầu thủ 24 tuổi cũng đã hứa hẹn với vợ của mình rằng ‘sẽ làm tất cả để trở thành một người chồng tốt’ và tuyên bố rằng ưu tiền hàng đầu của anh là gia đình sau đó tới bóng đá.

Rooney đã rất lo sợ rằng anh sẽ mất cậu con trai 10 tháng tuổi Kai sau một cuộc nói chuyện đầy nước mắt với Coleen trong nỗ lực giành lại gia đình của mình.

Một nguồn tin từ Daily Star cho hay: “Anh ấy rất sợ việc mất đi vợ và con trai chỉ vì những hành động ngu ngốc của mình. Anh ấy không bao giờ nghĩ mọi chuyện lại đi quá xa như vậy.”

Coleen đã đưa ra một số quy định đối với Rooney để hai người có thể trở lại với nhau, trong đó có quy định cấm uống rượu và phải dành nhiều thời gian ở nhà với gia đình hơn.

Một người giấu tên cho hay: “Mặc dù cô ấy căm ghét Wayne vào thời điểm này nhưng cô ấy biết tình yêu của mình dành cho anh ấy rất sâu đậm.”

“Khi Coleen cho phép Rooney được gặp Kai vào thứ Sáu vừa qua, nó giống như một chuyến viếng thăm và cô muốn cho Rooney thấy được cuộc sống của anh ấy sẽ trở nên tồi tệ thế nào.”

Cô gái làng chơi chính là tâm điểm của những rắc rối mà Rooney gặp phải, Thompson đã từng tỏ ý lấy làm tiếc cho Coleen trong những lời cáo buộc của mình về Rooney.

 
Mr.Bj (theo MTV)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage