Cole Đặt Niềm Tin Vào Kagawa

584
(MUSVN) – Huyền thoại của Manchester United Andy Cole tin rằng Shinji Kagawa không cần phải quá buồn lòng vì ít được sử dụng thời gian gần đây…
Nửa giờ đồng hồ được ra sân trong thất bại của United trước Olympiacos trong khuôn khổ Champions League là lần đầu tiên anh được thi đấu sau hơn một tháng bị bỏ rơi trên băng ghế dự bị kể từ chiến thắng 2-0 trước Swansea vào ngày 11 tháng Một.


Chỉ cần Moyes cho Kagawa cơ hội…

Nhưng Cole nói rằng ngôi sao người Nhật Bản không phải là cầu thủ duy nhất đang cạnh tranh cho một vị trí chính thức trong đội hình của David Moyes, và anh hết lòng ủng hộ nhạc trưởng số 26 tận dụng mọi cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình.

Huyền thoại từng giành cú ăn 3 lịch sử ở mùa giải 1998-99 phát biểu dựa trên kinh nghiệm của bản thân rằng anh đã phải chấp nhận những thử thách không ngừng trong suốt sự nghiệp gắn với Quỷ Đỏ, nhưng điều đó mang lại lợi ích cho cá nhân anh cũng như CLB.

Khi được hỏi về Kagawa trong một sự kiện của United ở Tokyo, Cole nói: “Cậu ấy là một cầu thủ chất lượng nhưng cậu ấy không phải là ngôi sao duy nhất cảm thấy khó khăn trong việc tìm được chỗ đứng vững chắc ở Old Trafford. Có rất nhiều cầu thủ xuất sắc trong đội hình và luôn có sự cạnh tranh gắt gao.”

“Nhưng tôi đã từng theo dõi Shinji thi đấu ở Dortmund. Tôi biết rõ cậu ấy xuất sắc như thế nào. Cậu ấy là một trong những cầu thủ nổi bật nhất Bundesliga trong 2 năm liên tiếp. Tôi tin cậu ấy sẽ tìm lại được cảm hứng thi đấu như hồi ở Đức.”

Cole khẳng định United sẽ tiếp tục đeo đuổi một suất dự Champions League dù Quỷ Đỏ chỉ còn 11 trận đấu ở Premier League để níu kéo hy vọng mong manh.

“Chúng tôi cần giành chiến thắng càng nhiều càng tốt và một vị trí trong top 4 vẫn là mục tiêu khả thi,” anh phát biểu trên ManUtd.jp.

“Đây rõ ràng là một mùa giải khó khăn. Nhưng những đội bóng hàng đầu sẽ ngày càng tiến bộ và chúng tôi cần phải tự cải thiện bản thân để không bị họ bỏ lại đằng sau.”

Nope (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage