Cleverley Mong Muốn Được Lập Công

338
(MUSVN) – Tom Cleverley cảm thấy rằng mình phải ghi được nhiều bàn thắng khi trở lại sau chấn thương để giúp Manchester United trong chặng nước rút đến ngôi vô địch.

Tiền vệ trẻ đầy tài năng này hy vọng mình có thể ghi được bàn thắng đầu tiên trong một trận đấu chính thức cho nhà đương kim vô địch nước Anh. Với việc đã ghi được bàn thắng cho Leicester City, Wigan và trung bình một bàn trong ba trận cho Watford trong khoảng thời gian được cho mượn, Cleverley cho thấy mình là một mối nguy hiểm thực sự từ tuyến hai.

“Tôi còn phải học hỏi rất nhiều điều,” Cleverley nói với MUTV. “Tôi vẫn đang nhận được sự chỉ bảo của Rene Meulensteen và Mike Phelan trên sân tập.”

Cleverley chưa có được bàn thắng trong trận đấu chính thức nào cho United

“Tôi muốn cải thiện thêm những đóng góp của mình trong mỗi trận đấu. Điều tôi còn đang thiếu chính là những bàn thắng. Kể cả khi đã chơi tốt hồi đầu mùa giải, tôi cảm thấy mình vẫn có thể tạo ra thêm được nhiều dấu ấn nữa.”

“Tôi thích xâm nhập vào vòng cấm địa cũng như những pha băng lên từ tuyến hai. Đó là những gì mà tôi không thường xuyên thực hiện được.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage