Cleverley Mong Chờ Ngày Trở Lại Old Trafford

180
(MUSVN) – Mùa giải năm nay, Manchester United có sự khởi đầu không như mong đợi khi để thua Everton trên sân Goodison Park, nhưng đối với cá nhân Tom Cleverley thì đây là một sự khởi đầu mùa giải 2012/13 không quá tồi tệ.

Sau khi gây ấn tượng trong màu áo tuyển Vương quốc Anh tại Olympics, tiền vệ tài năng này đã có chiến thắng trong lần đầu tiên khoác áo đội tuyển Anh trước đội tuyển Italia vào đầu tháng Tám và nhận được nhiều lời khen ngợi. Ngoài ra, Cleverley cũng là một điểm sáng của Quỷ Đỏ trong trận đấu đáng thất vọng tại Merseyside hồi đầu tuần.

“Sau khi có một kết quả không tốt vào thứ Hai, thì trận đấu cuối tuần này là cơ hội lớn cho chúng tôi và cả đội bóng cần phải trở lại,” Tom phát biểu trên ManUtd.com. “Thi đấu trên sân của Everton luôn là một trận đấu khó khăn và họ đã thi đấu tốt để giành chiến thắng. Chúng thực sự cần phải trở lại nhanh chóng và trước mắt là trận đấu vào thứ Bảy tuần này với mục tiêu giành ba điểm.”

“Trận đấu hôm thứ Hai thật đáng thất vọng, nhưng đối với bản thân tôi đó là cách không tồi để bắt đầu mùa giải mới. Chiến thắng trong lần đầu tiên khoác áo đội tuyển Anh giữa tuần trước cũng vậy, nó là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của tôi. Tôi cảm thấy mình đã hoàn toàn sẵn sàng để trở lại thi đấu trên sân Old Trafford.”

“Thật tuyệt vời khi được thi đấu cho tuyển Vương quốc Anh tại Olympic nhưng điều đó hoàn toàn khác biệt với thi đấu cho Quỷ Đỏ. Với tôi, không cảm giác nào tuyệt vời hơn khi thi đấu tại Old Trafford trước 76,000 khán giả. Tôi đã đến với CLB được 11 năm và nó luôn luôn là giấc mơ với tôi để được thi đấu tại đây hàng tuần. Hy vọng rằng, tôi được ra sân và đóng góp một phần sức lực của mình giúp đội bóng giành chiến thắng.”

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage