Cleverley Hào Hứng Với Cuộc Đua Đến Ngôi Vô Địch

193
(MUSVN) – Tom Cleverley đang tỏ ra rất hào hứng khi có cơ hội lần đầu tiên nâng cao chiếc cup vô địch Premier League với tư cách là một cầu thủ United.

Trong buổi phỏng vấn với MUTV, Cleverley cho biết anh đang rất nỗ lực tìm kiếm danh hiệuđầu tiên trong sự nghiệp: “Quyết tâm giành ngôi vô địch là điều mà tất cả mọi người ở CLB đang hướng đến.”

Bên cạnh đó, tiền vệ trẻ đầy tài năng này cũng nhắc đến ảnh hưởng của hai người đàn anh Ryan Giggs và Paul Scholes.

“Khi được thi đấu cùng các cầu thủ có 15 hay 20 năm kinh nghiệm, những tài năng trẻ sẽ có thêm được sự tự tin,” Cleverley thừa nhận.

Cleverley đang khao khát có được danh hiệu đầu tiên

Sau khi đã có tên trong danh sách dự bị ở chiến thắng trước Fulham vừa qua, Cleverley hy vọng anh sẽ được xuất hiện trong tám trận còn lại của mùa giải năm nay, bắt đầu là chuyến làm khách đến sân Ewood Park thứ Hai tới. Anh hiểu rằng sẽ không có chỗ cho những sai lầm, đặc biệt khi có sự xuất hiện của một đội bóng lắm tiền như Man City trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

“Áp lực dường như cũng được tăng lên một phần khi City đang xếp thứ hai. Nhưng chúng tôi hiểu rằng, nếu giành được ba điểm trong tất cả các trận đấu còn lại, danh hiệu sẽ là của chúng tôi.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage