City Tiếp Tục Vấp Ngã Ngay Trên Sân Nhà

336
(MUSVN) – Có lợi thế chơi trên sân nhà, nhưng Man City đã không thể giành được trọn vẹn ba điểm trước Sunderland, qua đó Quỷ Đỏ sẽ tiếp tục giữ được ngôi đầu bảng xếp hạng dù còn một trận chưa đá.

Thực tế, đội bóng đang xếp thứ hai ở BXH thiếu chút nữa đã phải nhận trận thua đầu tiên kể từ tháng Mười Hai năm 2010. Để dẫn trước với tỷ số 3-1 cho đến phút thứ 84, nhưng các học trò của Mancini đã kịp thời có hai bàn thắng và cân bằng tỷ số. Nhưng đó là tất cả mà City có thể làm được.

Larson và Bendtner đã lập công giúp Sunderland có được trận hòa ngay tại Etihad

Sunderland đã có một trận thi đấu rất kiên cường. Họ bình tĩnh chặn đứng từng đường tấn công của đội chủ nhà, và không quên thực hiện những đường phản công nguy hiểm. Hai bàn thắng của Larson và xen giữa là một bàn của Bendtner đã mang lại lợi thế rất lớn cho Sunderland. Tiếc rằng, họ không thể giữ vững thành quả đó và ra về với chỉ một điểm trong tay. Dù vậy, đó cũng là một thành công lớn với Mèo Đen,

Với trận hòa 3-3 này, City còn kém United hai điểm, trong khi Quỷ Đỏ vẫn chưa ra sân ở vòng đấu này. Điều đó đồng nghĩa khoảng cách giữa hai đội sẽ tăng lên thành năm điểm nếu United vượt qua được Blackburn trên sân Ewoood Park vào thứ Hai tuần sau.

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage