Chuyện Bên Lề: Fred The Red Sẽ Thất Nghiệp?

3414

(MUSVN) – Trong khoảng thời gian tới, sẽ có vài chục nhân viên của United tại Megastore (cửa hàng bán đồ lưu niệm ngay tại sân Old Trafford) bao gồm cả Fred The Red đứng trước nguy cơ thất nghiệp khi bản hợp đồng tài trợ kỷ lục giữa United và Adidas có hiệu lực.

Ngày 31 tháng 7 tới, bản hợp đồng của những nhân viên này (được Nike thuê để làm việc tại Megastore) sẽ hết hạn. Nhiều người trong số những nhân viên này cho rằng tương lai của họ hoàn toàn mù mịt. Họ đã gửi lời phàn nàn tới Nike nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời liệu họ có được ký hợp đồng mới hay không.

Fred the red

Fred the Red

Tuy nhiên Nike cho biết họ vẫn đang giữ mối liên lạc chặt chẽ với United và sẽ cố gắng giúp cho những nhân viên này có được bản hợp đồng mới.

Một nguồn tin từ United cho biết rằng tình hình đang rất lộn xộn :”Họ đang rất lo lắng. Một vài người đã nghỉ việc rồi. Họ đều là những người tốt và làm việc ở đây chăm chỉ và đa số không nhận nhiều hơn mức lương tối thiểu. Không biết họ sẽ ra sao khi mất đi công việc này.”

“Nike dường như đang biến họ thành vật tế thần sau khi mất đi quyền tài trợ vào tay Adidas. Thật khó để nói với họ rằng mọi chuyện sẽ ổn.”

Người phát ngôn của Nike cho biết thêm :”Quá trình thảo luận vẫn tiếp diễn tuy nhiên chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ đảm bảo nào cho tương lai của các nhân viên này. Chúng tôi cũng đã thành lập ra một công đoàn nhằm tổng hợp và đề xuất những nguyện vọng của họ lên ban lãnh đạo công ty.”

Cho đến nay, United vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về Megastore.

Fred The Red.

Được lựa chọn là linh vật chính thức của Manchester United vào năm 1994, thể hiện chính biệt danh của đội bóng : Quỷ Đỏ. Fred The Red mặc áo số 55 và có nhiệm vụ giúp cho cổ động viên United thư giãn trước mỗi trận đấu tại sân Old Trafford.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage