Chủ Tịch Juventus Cảnh Báo Man Utd Về Trường Hợp Của Januzaj

419
(MUSVN) – Chủ tịch Juventus, ông Beppe Marotta đăng đàn phát biểu ông không hiểu tại sao Man Utd chưa gia hạn hợp đồng với Adnan Januzaj.


Adnan Januzaj đang là cái tên cực “hot” hiện tại khi anh vừa lập cú đúp giải cứu Man Utd trong trận đấu với Sunderland. Là một tài năng trẻ sáng giá, tuy nhiên hợp đồng của Januzaj với Man Utd lại sắp hết hiệu lực. Cụ thể, hợp đồng hiện tại của Januzaj chỉ còn giá trị tới hết mùa giải năm nay, và anh hoàn toàn có thể tự do đàm phán với các câu lạc bộ khác ngay trong tháng Một tới.Man Utd sẽ làm tất cả để giữ chân Januzaj?

Trong quá khứ, Man Utd từng rơi vào trường hợp tương tự, và họ đã để mất Paul Pogba vào tay Juventus mà không thu lại được lấy một đồng. Vì vậy, chủ tịch Juve, ông Beppe Marotta đã lên tiếng cảnh báo Man Utd về trường hợp của Adnan Januzaj.

“Rất có thể lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa. Man Utd nên biết lo lắng về điều đó.”

“Hợp đồng giữa Januzaj và Man Utd chỉ còn 8 tháng, và nếu là tôi, tôi sẽ ngay lập tức tiến hành gia hạn hợp đồng với cậu ấy.”

“Januzaj là một tài năng trẻ đầy hứa hẹn. Cậu ấy sẽ là một ngôi sao trong tương lai.”

Người đại diện của Adnan Januzaj cũng cho biết quá trình thương thảo hợp đồng giữa Man Utd và Januzaj vẫn đang được tiến hành, nhưng sự ra đi của Sir Alex là nguyên nhân không nhỏ dẫn tới sự ngưng trệ này.

“Việc Sir Alex Ferguson ra đi đã để lại hệ quả không nhỏ. Mọi thứ có vẻ thay đổi, nhưng chúng tôi vẫn đang đàm phán và tìm ra giải pháp thích hợp.”

Một Ai Đấy (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage