Chính Thức Công Chiếu Bộ Film “The Class Of ’92”

716

(MUSVN) – Bộ film tài liệu nói về thế hệ vàng Class of ‘92 của Manchester United đã được ra mắt ở London tối Chủ Nhật vừa qua.

“The Class of ‘92” kể câu chuyện về thế hệ United giành chức vô địch FA Youth Cup năm 1992, cho tới trận chung kết Champions League năm 1999 với Bayern Munich ở Barcelona.

Trailer của bộ film The Class of ’92

Nội dung film xoay quanh những dấu ấn mà Beckham, Paul Scholes, Ryan Giggs, Nicky Butt và anh em nhà Neville để lại trong sự nghiệp của họ ở Old Trafford.

“Tôi cảm thấy mình đã già khi xem bộ film này,” David Beckham cho biết. “Bất kể ai đều có thể thưởng thức bộ film, dù bạn là một CĐV của Manchester United hay không. Có rất nhiều tình huống hài hước xảy ra, nhưng cũng không thiếu những khoảng lặng.”

“Nếu ai đó biết rõ chúng tôi, họ đôi lúc sẽ cảm thấy rất hụt hẫng. Tất cả mọi cảm xúc đều xuất hiện trong bộ film này.”

Bên cạnh bóng đá, “The Class of ‘92” còn nhắc đến những gì nổi bật nhất ở thành phố Manchester những năm 1990: âm nhạc và văn hóa.

“Oasis hay The Stone Roses, họ đã khiến cả thành phố Manchester phải phát cuồng. Âm nhạc và bóng đá, đó là khoảng thời gian không thể tuyệt vời hơn để tôi bước chân vào đội Một,” Ryan Giggs hồi tưởng.

Tuy nhiên, cho tới hiện nay, Manchester United vẫn đang trên con đường tìm kiếm thế hệ Class of ’92 phiên bản hai.

Phil Neville nói: “Nếu lịch sự lặp lại, thì đó chỉ có thể ở United. Không có nhiều CLB sẵn sàng trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ như vậy.”

Bộ film sẽ được chiếu tại một số rạp nhất định ở Anh vào hôm nay, mùng 2 tháng Mười Hai. Đồng thời, một phiên bản DVD cũng được phát hành trong ngày hôm nay.

Một vài hình ảnh trong buổi công chiếu ở London

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage