Chicharito Sẽ Không Tham Dự Olympics

194
(MUSVN) – Theo Sir Alex vừa xác nhận, Javier “Chicharito” Hernandez sẽ không thi đấu cho tuyển Mexico ở Olympics mùa hè này.

Tiền đạo của Quỷ đỏ sẽ có kỳ nghỉ hè trọn vẹn lần đầu tiên trong 3 năm trước khi bắt đầu mùa giải mới. Mùa bóng thứ hai của Hernandez tại Old Trafford không có được hiệu quả cao như năm đầu tiên, và Sir Alex tin rằng việc không được nghỉ ngơi là một phần nguyên nhân.

“Phong độ của cậu ấy ở mùa giải trước thật tuyệt vời,” HLV của United nói. “Cậu ấy đã có một mùa giải thứ hai khó khăn hơn, nhưng hầu hết là do cậu ấy không có được kỳ nghỉ hè trong 3 năm và phải thi đấu cho đội tuyển quốc gia trong mỗi mùa hè.”
“Năm tới cậu ấy sẽ ổn vì chúng tôi đã thống nhất với Liên đoàn bóng đá Mexico rằng cậu ấy sẽ có một kỳ nghỉ cần thiết để có thể thi đấu tại Premier League.”

Sir Alex muốn Chicharito được nghỉ ngơi trong mùa hè này

Hernandez sẽ bước sang tuổi 24 vào ngày 1/6 và ban đầu được triệu tập để tham dự Olympics London 2012 với tư cách là 1 trong 3 cầu thủ có độ tuổi trên 23. Có vẻ anh sẽ được chọn là người cầm cờ đại diện cho quốc gia anh trong buổi lễ khai mạc.

Trận đấu cuối cùng trong ba trận tại vòng bảng của Mexico diễn ra vào ngày 1/8, điều đó có nghĩa là Hernandez sẽ có tối đa 28 ngày nghỉ ngơi, trong khi đó Sir Alex lại muốn các cầu thủ của ông có được thể lực tốt nhất trước mùa giải mới.

Tuy nhiên, Chicharito vẫn sẽ có mặt trong đội hình Mexico ở hai trận đấu vòng loại World Cup diễn ra vào đầu tháng Sáu.

Jessica Quỳnh Như (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage