Chicharito Sẵn Sàng Thực Hiện Những Quả Phạt Đền

231
(MUSVN) – Javier Hernandez sẽ rất vui vẻ nếu Sir Alex Ferguson tiếp tục yêu cầu anh ấy nhận trách nhiệm trên chấm phạt đền.

Với việc người thực hiện các quả phạt đền cho United là Wayne Rooney phải ngồi ngoài trong trận đấu đêm thứ Ba, trọng trách đó đã được giao cho Hernandez trong trận đấu với Stoke City.

Và mặc dù tiền đạo 24 tuổi này đã thực hiện những quả phạt đền cho đội tuyển quốc gia, đây mới chỉ là lần đầu tiên của anh trong màu áo United. Tuy nhiên trái với dự đoán, anh ấy đã bình tĩnh đánh lừa thủ môn của Stoke là Thomas Sorensen ở phút thứ 38. Sau đó, Dimitar Berbatov cũng đã thành công từ khoảng cách tương tự, nhân đôi cách biệt tỷ số.

“Có rất nhiều cầu thủ có thể thực hiện phạt đền ở đây,” Hernandez chia sẻ với MUTV.” Đôi khi là Wazzam, hoặc là Ryan Giggs. Hôm nay là tôi và Berbatov. Tôi đã làm điều đó cho Mexico và tôi sẽ sẵn sàng nếu được United yêu cầu một lần nữa. Nếu họ muốn tôi sút một quả phạt đền, tôi sẽ thực hiện.”

Chicharito lần đầu được giao nhiệm vụ thực hiện đá phạt đền

Hernandez đã có bàn thắng thứ tư sau bốn lần đối đầu với Stoke City, và tiền đạo này cho rằng đó chỉ là “sự trùng hợp ngẫu nhiên” sau tiếng còi mãn cuộc.

“”Tôi chỉ cố gắng chơi hết sức mình và ghi bàn cho đội bóng,” anh ấy nhún vai. “Tôi luôn luôn nói, điều quan trọng nhất là bàn thắng. Chứ không phải ai ghi bàn. Chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời với Stoke, một đội bóng rất khó chơi. Đây thật sự là một đêm tuyệt vời với Manchester United, bởi Man City đánh rơi điểm số và chúng tôi đã vượt qua được một thử thách khó khăn. Đây sẽ là bước ngoặt trong cuộc đua hướng tới danh hiệu? Có lẽ là không, nhưng nó thật sự là một ngày đẹp trời với những người yêu mến Manchester United.”

Sir Alex đồng ý với điều này và cũng dành những lời khen đặc biệt cho Hernandez trong bài phỏng vấn sau trận đấu.

“Tôi nghĩ rằng Javier đã chơi tốt,” ông chia sẻ với MUTV. “Cậu ấy đã lấy lại được phong độ. Trong vài tuần qua cậu ấy đã tập luyện rất chăm chỉ. Chỉ là một chút vấn đề trong việc lựa chọn người đá chính vì Danny Wellbeck đã chơi rất tốt.”

Mr.Ken (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage