Chicharito Ca Ngợi Giggs

262
(MUSVN) – Javier Hernandez cảm thấy rất vui sướng khi biết tin Ryan Giggs đã ký một bản hợp đồng có thời hạn một năm với Manchester United, qua đó cho phép lão tướng người xứ Wales tiếp tục cùng Quỷ Đỏ chinh chiến trong mùa giải 2012/13.

Khi Giggs bắt đầu tung hoành trên sân cỏ, Chicharito mới chỉ là một cậu bé. Và cho đến bây giờ, khi trở thành đồng đội, cây săn bàn người Mexico cho biết anh đã học được rất nhiều từ Giggs.

“Đúng là một tin tuyệt vời,” Hernandez phấn khích khi đề cập đến bản hợp đồng mới của Giggs. “Ryan là một cầu thủ phi thường, một huyền thoại sống. Anh ấy là một khuôn mẫu hoàn hảo cho mọi cầu thủ trên thế giới chứ không phải chỉ riêng ở Man Utd. Chúng tôi tự hào vì điều đó. Tôi đã học được từ anh ấy rất nhiều điều dù chúng tôi không chơi cùng một vị trí.”

Chicharito rất ngưỡng mộ người đồng đội Ryan Giggs của mình

Cũng như mọi người khác, Chicharito biết rõ Giggs vẫn còn giá trị thế nào với đội bóng. Bằng chứng là, bàn thắng mới đây nhất của chân sút người Mexico ghi được chính là nhờ pha tạt bóng như đặt của Ryan Giggs.

“Bàn thắng của tôi vào lưới Chelsea không những vô cùng quan trọng với tôi, mà là với cả đội,” Javier cho biết. “Đó là một cú lội ngược dòng không tưởng. Một điểm dành được này rất quan trọng, và trong tương lai có thể nó sẽ quyết định kết quả của cả mùa giải, cho nên chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có được trận hòa này.

“Chúng tôi thi đấu để giành được những danh hiệu và điều đó đã trở thành thói quen qua các mùa giải. Mọi cổ động viên, mọi cầu thủ, cả các nhân viên phục vụ cũng đều mang tinh thần ấy. Chúng tôi muốn bước lên ngôi vô địch.”

Sói (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage