Câu Chuyện Cổ Tích Của Sir Alex

365
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson thừa nhận rằng 25 năm gắn bó với Quỷ Đỏ quả thực là là một 'câu chuyện cổ tích' thần tiên đối với ông.


Vị thuyền trưởng già vẫn sẽ viết tiếp 'câu chuyện thần tiên' của riêng mình
Sir Alex sẽ kỷ niệm tròn 25 năm gắn bó với sân Old Trafford vào 6-11 tới đây. Và một tin vui cho các CĐV Quỷ Đỏ là vị thuyền trưởng già cho biết ông sẽ tiếp tục dẫn dắt United đến khi nào sức khỏe còn cho phép.
“Đây thực sự là một cột mốc đáng nhớ đối với tôi. Đôi lúc bạn còn không thể tin vào những điều đang diễn ra,” Sir Alex cho biết. “Những năm tháng qua giống như một câu chuyện cổ tích dài, và tôi rất trân trọng khoảng thời gian đó.”
“Tôi thật may mắn khi đã từng làm việc với những cầu thủ rất xuất sắc. Đến bây giờ, khi nhìn lại, tôi vẫn cảm thấy thật đáng kinh ngạc. Bryan Robson, Norman Whiteside, Brian McClair, Mark Hughes, Paul Ince, Roy Keane, Eric Cantona, tất cả họ đều là những cầu thủ tuyệt vời.”
“Thật không dễ dàng gì khi tôi phải quản lý tất cả các cầu thủ trong một thời gian dài. Họ đến từ những nền văn hóa khác nhau và có những cá tính riêng biệt.”
Mặc dù đã đưa United đến với rất nhiều danh hiệu trong suốt 2 thập kỷ qua, Sir Alex vẫn tràn đầy khát khao cống hiến và khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng áo đỏ.
“Tôi vẫn sẽ tiếp tục công việc nếu sức khỏe còn cho phép,” HLV Quỷ Đỏ chia sẻ. “Trong công việc HLV, mọi thứ đều thay đổi không ngừng. Hiện tại và 7, 8 năm trước đây khác xa nhau. Có rất nhiều thứ đã thay đổi.”
Như vậy, NHM Quỷ Đỏ có thể yên lòng rằng, khi nào còn đủ sức khỏe, Sir Alex vẫn sẽ đưa con thuyền Man United đến với vinh quang. Người cha già với bầu nhiệt huyết căng tràn sẽ còn viết tiếp câu chuyện cổ tích của ông tại 'Nhà hát của những giấc mơ'.

Kris (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage