Carrick Trò Chuyện Cùng Người Hâm Mộ

454
(MUSVN) – Michael Carrick mới đây đã có buổi giao lưu với các CĐV trên twitter chính thức của Manchester United (@ManUtd).

Anh nổi tiếng với khả năng chuyền bóng của mình. Vậy đường chuyền nào khiến anh nhớ nhất, hoặc anh hài lòng nhất?

Thật khó để trả lời câu hỏi này. Có lẽ, đường chuyền cho Chicharito trong trận gặp Chelsea ở FA Cup năm ngoái, đó là một trong những đường chuyền không phải lúc nào cũng có thể thành công. Nhưng thật may khi bóng đi đến đúng địa chỉ, và Chicharito kết thúc nó một cách hoàn hảo. Hoặc, có thể kể đến đường chuyền cho Berbatov khi chúng tôi gặp Tottenham cũng ở FA Cup một vài năm trước. Đó là những trường hợp bạn cần độ chính xác tới mức tuyệt đối trong đường chuyền, và nó sẽ khiến bạn nhớ mãi.

Anh đánh giá cao nhất cầu thủ nào trong số những đồng đội của anh?

Có rất nhiều tiêu chuẩn để đánh giá… Cristiano Ronaldo là một tài năng đặc biệt, có thể biến những điều không thể thành có thể. Nhưng theo cá nhân tôi, thì Paul Scholes phải xếp trên tất cả. Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ anh ấy, một cầu thủ tuyệt vời. Nếu được phép, tôi sẽ lựa chọn cả hai.

Trước mỗi trận đấu, anh thường ăn gì?

Chúng tôi thường ăn trước khi trận đấu diễn ra ba tiếng. Thông thường, tôi dùng thịt gà, mì ống, hoặc có thể cả khoai tây và rau.

Được biết, anh rất hâm mộ F1. Anh cổ vũ cho ai trong mùa giải mới?

Đương nhiên, tôi rất muốn các tay đua Anh thành công. Bên cạnh đó, tôi cũng có những người bạn ở đội đua Red Bull Racing, dù Mark Webber (tay đua người Australia – một CĐV trung thành của United) đã chuyển đi. Tất cả mọi người đều muốn đánh bại họ – tương tự như trường hợp của chúng tôi vậy. Họ đã phải nhận tổn thất lớn khi không có Webber, nhưng tôi tin họ sẽ trở lại mạnh mẽ.

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage