Carrick Tin Cleverley Sẽ Tỏa Sáng

216
(MUSVN) – Michael Carrick tin rằng Tom Cleverley sẽ tỏa sáng nếu được thi đấu thường xuyên hơn cho Man United.

Tiền vệ trẻ này đã khởi đầu mùa giải trước với phong cách thi đấu đẹp mắt, nhưng sau đó chấn thương trong trận gặp Bolton khiến anh phải ngồi ngoài một thời gian. Tuy nhiên năm nay, Tom vẫn cho thấy những kỹ năng tốt nhất của mình trong hai trận đấu trước Everton và Fulham.

Carrick, cầu thủ phải chơi trung vệ trong hai trận đầu tiên, nhận thấy rằng Cleverley luôn tích cực học hỏi và tiến bộ qua từng trận đấu. Do vậy Tom hoàn toàn có thể trở thành nhân tố chính trong đội một mùa giải năm nay.

“Tom Cleverley là cầu thủ đầy tài năng,” Carrick phát biểu trên ManUtd.com. “Chúng ta đã thấy điều đó. Cậu ấy luôn thể hiện sự bình tĩnh và vượt qua được những áp lực khi thi đấu cho CLB trong các trận đấu vừa qua. Điều đó hoàn toàn bình thường đối với cậu ấy.”

“Điều quan trọng là cần phải luôn nỗ lực để đáp ứng được những tiêu chuẩn cao của đội bóng. Chúng tôi đưa ra những tiêu chuẩn và phần khó nhất là duy trì tiêu chuẩn đó. Không có điều gì kỳ lạ cả. Đó chỉ là vấn đề về học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và càng thi đấu thì cậu ấy sẽ càng tiến bộ hơn.”

“Cậu ấy là một cầu thủ rất thông minh,” Carrick cho biết thêm. “Mùa giải trước, thật đáng tiếc cho Tom. Dù đã khởi đầu mùa giải rất tốt, nhưng cậu ấy không thể ra sân thường xuyên vì những chấn thương.”

“Cậu ấy đã mang đến sự tươi mới cho hàng tiền vệ như tất cầu thủ khác. Điều đó rất tốt cho đội bóng vì tất cả chúng tôi mang đến những phong cách thi đấu khác nhau và giúp cho HLV có nhiều lựa chọn. Hơn nữa, chúng tôi đều mong được ra sân nhiều hơn.”

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage