Carrick “Điên Tiết” Vì Trận Hòa Đáng Thất Vọng

448
(MUSVN) – Michael Carrick cho biết các cầu thủ cần phải chịu trách nhiệm cho trận hòa trước Southampton.

Manchester United đã dẫn trước trong gần như cả trận đấu, nhưng bàn thắng muộn màng của Dejan Lovren đã khiến tất cả trở về điểm xuất phát. Carrick tỏ ra cực kỳ thất vọng khi đội bóng của anh để tuột mất 3 điểm trong vài phút cuối trận một cách đáng tiếc.

Chỉ một khoảnh khắc mất tập trung ở cuối trận, Quỷ Đỏ đã phải trả giả

“Chúng tôi hết sức thất vọng. Mặc dù đã tạo ra vài cơ hội nhưng chúng tôi không thể chuyển hóa chúng thành bàn thắng. Thủ môn của Southampton đã chơi rất tốt ngày hôm này.”

“Mặc dù không hoàn toàn vượt trội về thời lượng kiểm soát bóng nhưng tôi hài lòng với diễn biến trên sân. Chúng tôi đã phòng ngự tốt, nhưng chỉ với một sai lầm nhỏ, mọi thứ đều trở thành công cốc. Tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi thất vọng vì kết quả này. Mọi thứ không bao giờ diễn ra như ý muốn của chúng tôi.”

“Nhưng các cầu thủ cần phải thể hiện tinh thần trách nhiệm. Man Utd cần đứng lên và trở nên mạnh mẽ hơn.”

“Tôi tin rằng Man Utd sẽ sớm trở lại, và “thất vọng” chỉ là cảm xúc nhất thời. Chúng tôi đã không chơi đúng sức của mình, tuy nhiên tôi cho rằng chúng tôi lẽ ra đã có thể chiến thắng.”

Carrick tin rằng trận đấu với Real Sociedad chính là cơ hội để Man Utd thể hiện bản lĩnh của mình.

“Tình hình của Man Utd đang không mấy lạc quan, nhưng chúng tôi không quá quan trọng điều đó. Chúng tôi tự tin mình có thể kiểm soát mọi thứ.”

“Tôi tin Man Utd sẽ sớm trở lại. Chúng tôi đang hướng về trận đấu với Real Sociedad. Ở Champions League, chúng tôi đang có vị trí thuận lợi.”

Carrick cũng không quên nhắc tới Adnan Januzaj, cầu thủ đang là tâm điểm chú ý trong thời điểm hiện tại.

“Bản hợp đồng của Adnan Januzaj có lợi cho tất cả: câu lạc bộ, đội bóng, và bản thân cậu ấy. Januzaj đang ở một đội bóng phù hợp, nơi rất nhiều “măng non” đã trưởng thành và tỏa sáng. Cậu ấy mới chỉ ra sân chính thức vài lần, cho nên mọi người không thể quá nghiêm khắc với cậu ấy.”

“Sẽ có những trận đấu cậu ấy tỏa sáng, cũng sẽ có những trận đấu mà cậu ấy không thi đấu tốt. Điều đó là hoàn toàn bình thường ở độ tuổi của Januzaj. Chúng tôi không muốn đặt quá nhiều sức ép lên vai cậu ấy, nhưng có một sự thật: Januzaj đang là một phần quan trọng của đội bóng.”

Một Ai Đấy (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage