Carragher: Hãy Cho Owen Một Cơ Hội

295
(MUSVN) – Jamie Carragher tin rằng Michael Owen xứng đáng nhận được sự tôn trọng khi trở lại Anfield để chơi trận đấu tôn vinh đội phó của Liverpool vào thứ Bảy tới đây.

Owen và Carragher đều là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Liverpool. Hai người cũng là đôi bạn thân thiết của nhau qua nhiều năm. Vì vậy, Owen đã nhận lời khoác áo Liverpool trong trận đấu sắp tới mặc dù đang thi đấu cho United.

Những năm trước, khi còn khoác áo Newcastle, các chuyến trở về Anfield của cựu thần đồng bóng đá Anh luôn mang lại không khí căng thẳng. Giờ đây, mọi thứ càng trở nên rắc rối hơn khi có rất nhiều lời cảnh báo về thái độ thù địch dành cho Owen, cho dù đây chỉ là một trận đấu tôn vinh.

Carragher cho rằng điều đó là không công bằng với Owen, anh đã không nhận được sự tha thứ của các cổ động viên khi rời bỏ Liverpool để chuyển tới Real Madrid sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải 2003-2004.

“Tôi hi vọng việc Owen chơi cho câu lạc bộ nào cũng sẽ không ảnh hưởng đến thái độ tiếp đón của các cổ động viên nhà, cậu ấy xứng đáng là một biểu tượng với những gì đã cống hiến cho câu lạc bộ,” Carragher phát biểu.

“Owen đã rơi vào những hoàn cảnh khó khăn. Việc chuyển tới Manchester United giúp sự nghiệp của cậu ấy rẽ sang một hướng khác. Cậu ấy sẽ sớm chứng tỏ được giá trị của mình.”

“Thật khó để từ chối cơ hội thi đấu cho một trong những đội bóng hàng đầu thế giới.”

“Owen ra đi và khiến rất nhiều cổ động viên thất vọng. Nhưng theo tôi, cậu ấy đã làm những điều tốt nhất cho bản thân và gia đình.”

Mr.Bj (theo Menmedia)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage