Capello: Rio Sẽ Ra Sân

552

Rio Ferdinand sẽ xuất phát trong trận đấu vòng loại World Cup cuối cùng của đội tuyển Anh sau khi nhận được sự ủng hộ từ HLV Fabio Capello.

Rất nhiều nhà phê bình cho rằng chiếc thẻ đỏ khiến thủ thành Robert Green bị đuổi khỏi sân trong trận thua Ukraine 1-0 là do lỗi của trung vệ CLB United. Tuy nhiên, Capello đã bỏ ngoài tai lời bàn tàn của dư luận và tiếp tục giữ Rio lại cho cuộc chám trán với Belarus tại Wembley.

“Rio chắc chắn sẽ thi đấu,” Capello khẳng định. “Tôi có lòng tin rất lớn vào Rio. Cậu ấy sẽ trở nên tốt hơn qua mỗi trận đấu. Tôi đã trò chuyện với Rio và tôi cũng làm như thế với vài cầu thủ khác. Chúng tôi xem lại băng ghi hình và hiểu được chuyện gì đã xảy ra và tôi sẽ tìm thấy được lỗi lầm mà họ mắc phải.”

Wes Brown, Ben Foster và Michael Carrick đều là các đồng đội của Rio tại United cũng sẽ góp mắt sau khi Wayne Rooney phải rút lui. “Rooney là một nhân tố quan trong đối với chúng tôi. Vì thế chúng tôi sẽ thể hiện lối chơi mới lạ với nhiều cầu thủ khác nhau,” Capello nói, trong khi đội quân của ông đã chính thức giành quyền tới Nam Phi vào năm tới.

Những cầu thủ khác của Quỷ Đỏ bao gồm Nani và Antonio Valencia cũng sẽ ra sân tối thứ Tư tuần này, cả hai đội tuyển đều đang nuôi tham vọng đạt một chiếc vé tới VCK World Cup 2010.

Bồ Đào Nha hi vọng sẽ giành quyền vào chơi trận play-off sau khi leo lên ngôi nhì bảng nhưng chỉ còn một trận với Malta tại sân nhà.

Còn Ecuador lại tụt xuống một hạng trong bảng đấu khu vực Nam Mĩ. Vị trí thứ năm đồng nghĩa phải đá trận play-off với một đội bóng ở Bắc Mĩ hoặc vùng Carribean có lẽ là mục tiêu khả dĩ nhất dành cho họ. Để làm được điều đó, Ecuador cần phải đánh bại Chile và Uruguay thất thủ trước Achentina tại Montevideo.

Tú Nguyễn (Manutd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage