Các Quỷ Đỏ Tâm Sự Trong Lễ Diều Hành Mừng Chiến Thắng Thứ 19

194
(MUSVN) – Tiền đạo của Manchester United Dimitar Berbatov đã có mặt trong buổi diễu hành ăn mừng chức vô địch Premier League của đội sáng ngày thứ Hai.

Berbatov đã bị loại một cách khá ngạc nhiên khỏi đội hình Quỷ Đỏ tham dự trận chung kết Champions League ngày chủ Nhật trước Barca tại Wembley.

Đã có những dấu hỏi lớn xuất hiện về tương lai của tiền đạo người Bulgari tại sân Old Trafford và nhiều người băn khoăn rằng liệu tiền đạo 30 tuổi này có tham dự lễ diễu hành tại Manchester sáng ngày thứ hai trên đoàn xe buýt từ trung tâm thành phố đến Stretford hay không.

Mặc dù vậy, Berbatov vẫn có mặt tại Manchester Arena sáng ngày thứ Hai cùng với các đồng đội.
Cùng với anh, Paul Scholes và Michael Owen cũng có mặt cho dù họ cũng không chắc chắn về tương lai của mình.

Hợp đồng của Owen đã hết hạn và hiện vẫn chưa có thông báo nào về khả năng anh sẽ được ra hạn hợp đồng, cho dù tiền đạo 31 tuổi này khẳng định anh muốn ở lại.

Scholes thì đã được đề nghị thêm hợp đồng một năm nhưng đã từ chối xác nhận liệu có đồng ý hay là không.

Sự thực thì đã có những đồn đoán rằng Scholes đã quyết định ra đi nhưng lại bị thuyết phục bởi Ferguson để giữ im lặng nhằm không làm ảnh hưởng đến sự chuẩn bị cho trận đấu ngày chủ Nhật (trước Barca).

Cầu thủ người Cộng hòa Ireland John O’Shea, người cũng đã không có mặt trên băng ghế dự bị trong trận đấu với Barca, khẳng định lễ ăn mừng sẽ giúp các đồng đội của anh vượt qua được thất bại này.

“Với thời tiết như thế này, chúng tôi đã băn khoăn là liệu có ai ra ngoài để cổ vũ hay không,” anh phát biểu trên MUTV. “Nhưng có lẽ chúng tôi không nên nghi ngờ về điều đó.”

Trong khi đó Owen một lần nữa khẳng định khát khao ở lại sân Old Trafford và khẳng định thất bại ngày chủ Nhật sẽ không làm mùa giải này bớt tuyệt vời.

“Khi bạn khởi đầu mỗi mùa giải, mục tiêu đầu tiên là chiến thắng tại giải quốc nội,” anh nói. “Những gì đã xảy ra cuối tuần trước không được phép làm giảm đi tầm quan trọng và cảm xúc khi có được nó. Tôi tận hưởng nó từng phút; chúng tôi có những cầu thủ, đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên và các CĐV tuyệt vời. Hy vọng là United sẽ lại vô địch.”

Tiền đạo người Anh Wayne Rooney thừa nhận anh đã sẵn sàng để chinh phục chức vô địch lần thứ 20.

“Chiến thắng tại Premier League là một thành tựu lớn lao,” anh nói. “Chúng tôi phải quên đi thất bại trước Barca và tiếp tục tiến lên. Mục tiêu hiện giờ sẽ là chức vô địch lần thứ 20. Chúng tôi sẽ thi đấu hết mình để đảm bảo rằng sẽ làm được như thế này mùa tới.”

Trong khi đó, Scholes tiết lộ một chút về tương lai của anh.

“Giành được chức vô địch lần thứ 19 không phải là một điều gì đó bạn từng nghĩ tới cho dù tất cả những gì bạn làm là để giành được một danh hiệu nào đó,” anh nói. “Những gì chúng tôi đã làm được thật tuyệt vời. Giờ đây chúng tôi muốn nối dài thành tích đó thêm nữa. Thử thách luôn xuất hiện khi bạn muốn giành chức vô địch kế tiếp. Không còn khó khăn gì ở chức vô địch thứ 19 nữa. Chúng tôi sẽ ăn mừng nó ngày hôm nay, đi nghỉ hè rồi mới nghĩ đến việc giành chức vô địch kế tiếp.”

XH (Theo Teamtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage