Các Cựu Quỷ Đỏ Chào Đón Van Gaal

580
(MUSVN) – Một loạt cựu cầu thủ của Manchester United đã gửi lời chào mừng cho sự bổ nhiệm Louis van Gaal vào chiếc ghế nóng ở Old Trafford và hy vọng HLV người Hà Lan sẽ có một sự nghiệp thành công tại Nhà hát của những giấc mơ.

Thuyền trưởng 62 tuổi người Hà Lan sẽ chính thức tiếp quản con tàu United sau giải đấu FIFA World Cup diễn ra trên đất Brazil mùa hè này và gánh lấy trọng trách đưa Quỷ Đỏ trở lại vị trí số 1 sau một mùa giải thất vọng. Giờ đây, một số huyền thoại Man United đã lên tiếng chào đón vị HLV đầy cá tính Louis van Gaal…


Van der Sar hiểu rõ tài năng cầm quân của van Gaal

Edwin van der Sar: “Một cơ hội tuyệt vời cho cả United và Louis van Gaal khi họ liên kết với nhau để tạo nên những điều kỳ diệu trong thế giới bóng đá hiện nay. Tất cả những gì tuyệt nhất đều đang ở Anh! Sẽ vô cùng thú vị khi được thấy những cầu thủ trẻ ông ấy mang về ở mùa giải tới kết hợp với đội hình hiện tại cùng những chữ ký chất lượng.”

Rio Ferdinand: “Xin gửi đến lời chúc may mắn cho Louis van Gaal trên cương vị HLV trưởng của Manchester United. Tôi cũng muốn gửi lời chúc tương tự cho người đồng đội lâu năm Ryan Giggs ở vị trí trợ lý. Hy vọng họ sẽ đưa Untied trở lại đúng với vị thế mà chúng tôi thuộc về.”

Ray Wilkins: “Tôi chắc chắn rằng Robin van Persie sẽ kể cho các cầu thủ về phong cách của van Gaal. Ông ấy sẽ bước vào phòng thay đồ trong ánh mắt ngưỡng mộ của các học trò. Tôi đã từng ngồi cùng ông ấy một lần trên chuyến xe ra sân bay. Ông ấy thực sự là người đàn ông tràn đầy tự tin và tôi không có gì phải nghi ngờ về sự thành công của ông ấy ở Old Trafford.”

David May: “Đây là một sự bổ nhiệm tuyệt vời. Ông ấy đã giành vinh quang ở hầu hết các giải đấu danh giá khắp châu Âu như Tây Ban Nha, Đức và Hà Lan. Hy vọng ông ấy sẽ làm được điều tương tự ở Old Trafford. Dĩ nhiên công việc ở United luôn ẩn chứa nhiều khó khăn. Có 3 hay 4 cầu thủ trụ cột sẽ ra đi và ông ấy phải tìm được người thay thế xứng đáng. Mọi thứ sẽ không dễ dàng nhưng tôi mong chờ được thấy sự thay đổi dưới sự dẫn dắt của van Gaal.”

Lee Martin: “Ông ấy sở hữu một kho kinh nghiệm tuyệt vời và giành vinh quang ở nơi nào đặt chân tới. Ông ấy đã bước lên đỉnh cao ở Champions League và các danh quốc gia cùng những CLB vĩ đại như Bayern Munich và Barcelona. Man United cũng mang tầm vóc như 2 đội bóng trên. Ông ấy sẽ biết phải làm gì để đưa CLB hướng đến thành công. Ông ấy sẽ có một kế hoạch dài hơi và tôi nghĩ đây sẽ là một bước chuyển giao vĩ đại với CLB. Ông ấy có cá tính mạnh mẽ và tôi nghĩ hiện giờ đó là điều Quỷ Đỏ cần. Chúng tôi cần ai đó đến và bước vào phòng thay đồ mà không sợ hãi trước cái tôi của các cầu thủ. Ông ấy sẽ khiến mọi thứ trở lại như lúc còn Sir Alex và không hề e ngại khi tạo ra một cuộc tranh luận trong phòng thay đồ. Đây là một bước đi đầy tích cực và tôi vô cùng hài lòng.”

Andy Ritchie: “Bóng đá tấn công là phương châm mà chúng tôi luôn hướng đến. Thậm chí khi tôi còn thi đấu, chúng tôi thi đấu với 2 cầu thủ chạy cánh, chúng tôi ào lên tấn công mỗi khi có thể. Đó cũng là phong cách mà ông ấy yêu thích. Sẽ vô cùng thú vị khi chứng kiến những cầu thủ mà ông ấy mang về bởi vì tôi chắc chắn ông ấy đã chọn cho mình những nhân tố phù hợp với triết lý của mình. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ chứng kiến một sự thay đổi lớn lao về phong cách khi ông ấy đến đây.”

Lou Macari: “Quyết định bổ nhiệm Ryan Giggs vào vị trí trợ lý là vô cùng sáng suốt bởi vì cậu ấy là người hiểu rõ nhất về các cầu thủ và hy vọng sẽ đưa ra những lời khuyên đúng đắn cho van Gaal. Cậu ấy đã làm việc với họ trong một thời gian dài, hiểu đâu là điểm mạnh và điểm yếu của họ và tôi chắc chắn rằng Ryan sẽ thông báo với tân HLV trưởng về những gì mà cậu ấy suy nghĩ về đội hình hiện nay, ai nên được giữ lại và ai nên ra đi. Đây là một sự bổ nhiệm hợp lý và cùng hy vọng sự hợp tác này phát huy hiệu quả trong tương lai.”

Lửa (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage