C.Ronaldo: “Thật Ngạc Nhiên Khi Rio Không Được Triệu Tập”

194
(MUSVN) – Cristiano Ronaldo khẳng định rằng HLV trưởng đội tuyển Anh, Roy Hodgson đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi gạch tên Rio Ferdinand khỏi đội hình Tam Sư tham dự Euro 2012.

Siêu sao của Real Madrid và đội tuyển Bồ Đào Nha, người đồng đội cũ của Ferdinand ở Manchester United nói: “Rio là trung vệ tốt nhất của Tam Sư và vẫn là một trong những trung vệ tốt nhất thế giới. Tôi không hiểu tại sao anh ấy lại không có mặt trong đội tuyển quốc gia.”


Với Ronaldo, Rio Ferdinand vẫn là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại
HLV Hodgson phủ nhận việc ông ấy đã để trung vệ của United ở lại vì lo ngại Rio và John Terry không thể chơi bóng cùng nhau sau khi em trai anh ấy, Anton Ferdinand cáo buộc đội trưởng của Chelsea có hành vi phân biệt chủng tộc với mình. Còn Ronaldo thì lại có quan điểm khác, anh cho biết: “HLV trưởng có những lý do riêng của mình và chúng ta phải tôn trọng điều đó.”

“Thành thực mà nói, tôi rất thích Rio. Anh ấy là một cầu thủ, một người đàn ông tuyệt vời và Rio nên có tên trong đội tuyển quốc gia vì điều sẽ giúp Tam Sư chơi tốt…có thể là việc giành chức vô địch Euro sắp tới,” tiền đạo đang chơi cho Real tiếp tục những lời có cánh về người đồng đội cũ của mình.

Merino (Theo The Sun)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage