Boss Bực Tức Với “Những Cú Sút Phạt Ngu Ngốc”?

535

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal tỏ ra không hài lòng trước cách các cầu thủ Manchester United thực hiện những tình huống cố định!

Kể từ khi được bổ nhiệm tại Old Trafford, HLV van Gaal vẫn được biết đến với phong cách “ngồi lì” trên băng ghế chỉ đạo và luôn luôn ghi chép, phân tích tình hình. Những gì cần truyền đạt trực tiếp cho các học trò, ông sẽ thông báo qua trợ lý Ryan Giggs.

Hẳn nhiều người trong chúng ta phải tò mò với các thông tin mà HLV van Gaal ghi chép lại. Và trong trận hòa 1-1 với Stoke ngày hôm qua, một phần của chúng đã được hé mở khi chiến lược gia người Hà Lan sơ ý để lộ mặt giấy ra bên ngoài và bị một thợ chụp ảnh nhanh tay chộp được.

Thông tin mà HLV van Gaal ghi lại ở trận đấu với Stoke

Ngoài việc HLV van Gaal ghi chép thông tin bằng tiếng Anh, điều đáng chú ý nhất chính là lời chỉ trích của ông dành cho những tình huống cố định của các học trò: “stupid free kick” (tạm dịch: “những quả đá phạt ngu ngốc”).

Người chủ yếu thực hiện những quả đá phạt cho United ngày hôm qua là Juan Mata. Dù đang dần lấy lại phong độ đỉnh cao nhưng có lẽ sau trận đấu này, tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ phải chịu một màn “sấy tóc” để cải thiện sự chính xác trong các tình huống cố định của United.

Đức Khánh (tổng hợp)

Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage