Bỏ Tam Sư, Januzaj Chọn Khoác Áo ĐT Bỉ

740

(MUSVN) – Tiền vệ trẻ Adnan Januzaj đã xác nhận anh sẽ chọn chơi bóng cho ĐT Bỉ, nơi anh sinh ra thay vì Anh, Albania hay Kosovo.

Januzaj đã có bước tiến thần kỳ trong mùa giải này. Anh ra mắt Đội Một trong chiến thắng trước Wigan tại Community Shield, chỉ vài tháng sau khi được trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Đội Dự bị.

08-glenn-moore-gt

Januzaj đã chọn ĐT Bỉ

Kể từ đó, Januzaj nhận được sự tin tưởng của HLV David Moyes và có tổng cộng 32 lần ra sân, 4 bàn thắng, trong đó có cú đúp trong trận đấu Premier League đầu tiên được xuất phát với đối thủ Sunderland hồi tháng Mười.

Vì chưa thi đấu chính thức cho một quốc gia nào, Januzaj trở thành mục tiêu cạnh tranh quyết liệt của các đội tuyển trong vài tháng trở lại đây. Nhưng khi đó, anh luôn nhấn mạnh mối quan tâm duy nhất của mình là một vị trí chính thức trong đội hình Quỷ Đỏ.

Đến ngày hôm qua, HLV ĐTQG Bỉ, Marc Wilmots, đã xác nhận rộng rãi trên Twitter rằng Januzaj đã chọn khoác áo Quỷ Đỏ. Chỉ vài tiếng sau, chính bản thân Januzaj cũng khẳng định thông tin này một lần nữa với trang chủ của Manchester United ManUtd.com.

Chúc mừng Januzaj đã có quyết định của mình. Hy vọng sự nghiệp của anh trong tương lai sẽ thăng hoa ở cả cấp độ CLB và ĐTQG. Trước tiên, anh đang đứng trước cơ hội dự World Cup tại Brazil hè năm nay.

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage