Blog Mata: Khởi Đầu Ngọt Ngào

6040

Chào cả nhà!

Đây là blog thứ hai của mùa giải và cũng là thắng lợi thứ hai của đội bóng. Tôi hy vọng sự trùng hợp này sẽ kéo dài thêm nhiều tuần nữa. Tuần vừa qua kết thúc trong cảm xúc thăng hoa, tiếp nối chiến thắng thuyết phục từ tuần trước. Có một điều chắc chắn rằng, chúng tôi có lý do để vui mừng về quyết tâm và tinh thần tự tin mà đội đã thể hiện trên sân, tuy nhiên chúng tôi đều biết mọi sự mới chỉ là bắt đầu… Cảm giác thật thích thú khi chứng kiến rất đông Quỷ đỏ nêm kín các khán đài của Swansea. Được ăn mừng thắng lợi cùng mọi người là thứ cảm xúc vô giá, các bạn thật tuyệt vời!

Bước sang tuần này, đội sẽ có cơ hội để nối dài mạch chiến thắng, lần này là Leicester – một đối thủ khó chịu. Còn gì hạnh phúc hơn khi bước vào kỳ tập trung đội tuyển quốc gia với chín điểm trong tay chứ?!.

Bàn về vòng đấu khai mạc La Liga tại Tây Ban Nha, tôi muốn dành lời khen cho Valencia. Tôi luôn chúc họ những điều may mắn nhất. Chúng ta cũng được tận hưởng lối chơi, đẹp mắt, vô tư lự từ hai đội bóng như Betis và Girona, còn Real Madrid vẫn giữ được đẳng cấp trong vài tháng gần đây, sau khi lần lượt vô địch Siêu cúp châu Âu và Siêu Cúp Tây Ban Nha.

Ở giải Hạng hai, Real Oviedo “vạn sự khởi đầu nan”, nhưng cả đội phải tiếp tục ngẩng cao đầu, vì phía trước họ, con đường còn dài lắm!

Như tôi đã chia sẻ, tâm trạng của tôi những ngày này rất đỗi vui vẻ khi tái xuất sân cỏ, nhưng đồng thời cũng là một tuần vô cùng đau buồn và bi thương đối với tất cả chúng ta. Tôi không thể nào ngừng nghĩ tới sự việc xảy ra tại Barcelona hôm Thứ Năm tuần trước. Chỉ trong vòng vài tháng thôi, chúng ta đã phải chứng kiến vài vụ tấn công khủng khiếp và phi lý, gây ảnh hưởng đến tất cả chúng ta, chẳng riêng gì đất nước bị khủng bố. Lần này là tại Tây Ban Nha, quê hương của tôi, không từ ngữ nào có thể lột tả được sự phẫn nộ và quá quắt, cùng với đó là nỗi niềm đồng cảm và sẻ chia với các nạn nhân và gia đình của họ. Chỉ mong sao tôi sẽ không bao giờ phải viết về nội dung tồi tệ này thêm một lần nào nữa.

Thôi thì hãy để tôi kết thúc blog của ngày hôm nay bằng thông tin tích cực hơn chút nhé: Common Goal (Mục tiêu chung). Tôi đoán là các bạn đã biết Mats Hummels vừa mới tham gia vào dự án của tôi. Tôi muốn cảm ơn anh ấy vì sự đóng góp, cũng như nguyện vọng được giúp đỡ rất nhiều cảnh đời thông qua bóng đá. Cảm ơn Mats nhé! Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả các bạn, dù là cầu thủ bóng đá hay không, vì những tin nhắn chào đón chiến dịch mà các bạn đăng trên mạng xã hội. Tôi có niềm tin mãnh liệt rằng chiến dịch này sẽ ngày càng thu hút được sự quan tâm, sử dụng sức mạnh và tình đoàn kết trong bóng đá, nhằm hướng tới một xã hội tươi đẹp.

Đến lúc tôi phải tạm biệt các bạn rồi. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm. Hy vọng tuần mới này sẽ suôn sẻ với tất cả mọi người.

Gửi các bạn ngàn cái ôm!

Vic Jun (theo juanmata8.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage