Blog Mata: Hướng Tới Trận Gặp West Ham

1024
(MUSVN) – Vào thứ Hai mỗi tuần, tiền vệ Juan Mata của United như thường lệ tiếp tục ghi chép lại mọi việc tuần qua cả trong và ngoài sân cỏ qua blog cá nhân của anh. Tuần này, anh trải lòng về nỗi buồn khi để thua Tottenham, sự quyết tâm cho trận đá lại cúp FA và hoạt động từ thiện của mình.
ma
Chào cả nhà
Không dễ dàng gì để viết ra những dòng này, chỉ vài giờ sau trận thua ê chề, trận thua cay đắng và để lại những tổn thương nhất định. Ba bàn thắng chỉ trong bảy phút là quá phũ phàng với tất cả, đặc biệt là khi chúng ta đang cảm giác mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Công bằng mà nói chúng tôi đã chơi tốt ở hiệp đầu tiên. Chúng tôi khởi đầu khá tốt và họ có cơ hội gây áp lực trở lại trong vài phút cuối trước giờ nghỉ giữa hiệp. Tuy nhiên, bàn thắng đầu tiên chính là ngọn nguồn của nỗi thất vọng, đối thủ đã tận dụng được cơ hội đó mà thừa thắng xông lên.
Cần phải chuẩn bị cho trận tới vào thứ Tư này càng sớm càng tốt, nó sẽ giúp cho đội bóng vượt qua nỗi buồn trên sân White Hart Lane và tập trung hoàn toàn cho trận gặp West Ham. Đó thực sự là một trong những trận đấu quan trọng nhất và toàn đội không thể vừa tập luyện vừa tỏ ra buồn bã, thất vọng được. Thêm vào đó, đội bóng phải nhận thức được cơ hội lớn để tiến tới trận chung kết ở Wembley và tặng cho người hâm mộ món quà mà họ xứng đáng được nhận: Một niềm vui nhỏ cho mùa giải này.
Và sau đó chúng tôi sẽ trở lại Old Trafford để tiếp Aston Villa – một trong những trận cuối mùa giải được thi đấu trên sân nhà, nhưng ngay lúc này, trận đá lại ở cúp FA mới là mối quan tâm trước nhất của chúng tôi.
Trong khi đó, ở Tây Ban Nha, giải La Liga đang diễn ra khá hấp dẫn khi Barcelona để thua trên sân San Sebastián và Atlético cùng Real Madrid giành chiến thắng trước Espanyol và Eibar. Đây là thời điểm quyết định của mùa giải nhưng Barcelona lại đang gặp khó khăn ở cả hai đấu trường: La Liga và Champions League
Ngoài lề một chút, tôi muốn giới thiệu cho các bạn về một bộ phim ngắn mà tôi may mắn được tham gia : “Thế giới của Mao”. Bộ phim này sẽ công chiếu đầu tiên tại Madrid và Thứ Sáu tới sẽ được công chiếu trên toàn thế giới trong Liên hoan phim Quyền Con Người lần thứ 14 tại San Sebastián. Bộ phim nói về câu chuyện của Mao, một trong nhiều đứa trẻ ở Uganda mà tuổi thơ của các em đang bị hủy hoại bởi chiến tranh. Như tôi vẫn từng nói, chúng ta phải tận dụng tiềm lực của thể thao để giúp cho cuộc sống trên trái đát này trở nên tốt hơn hoặc ít nhất là cố gắng giúp đỡ những con người đang phải vật lộn cho sự sống còn.
Một tuần mới vui vẻ nhé, hãy sớm quên đi bảy phút đầy thất vọng ấy và tiếp tục hướng về những trận đấu còn lại. Chúng tôi cố gắng kết thúc mùa giải với kết quả khả quan nhất. Cố lên nào.
Yêu các bạn,
Juan
Vic (theo Blog Mata)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage