Blog Mata: Hãy Cứ Lạc Quan Và Chiến Đấu Tới Cùng

992

(MUSVN) – Chào cả nhà.

Rõ ràng là trận đấu cuối tuần qua của chúng tôi đã mang tới một kết quả đáng thất vọng, nhưng một lần nữa, tôi vẫn thích nhìn về mặt tích cực hơn. Thứ nhất, sau vài tuần phải ngồi ngoài tôi đã trở lại sân cỏ với cảm giác sẵn sàng về mặt thể chất, đó là điều tích cực bởi lẽ giai đoạn cuối mùa giải đang bắt đầu căng thẳng.

Tôi trở lại với công việc mà mình yêu thích nhất, đồng thời tôi vô cùng háo hức khi có thể góp sức cho đội bóng nhiều nhất có thể trong chặng nước rút. Một điểm sáng nữa trong trận đấu chính là màn ra mắt của McTominay và Tuanzebe, một tín hiệu cho thấy Học viện đang hoạt động hiệu quả; tôi rất mừng cho hai chàng trai ấy. Tôi nghĩ  thếtrận tương đối cân bằng trong hiệp một, với những cơ hội được cả hai bên tạo ra, nhưng họ may mắn có được bàn mở tỷ số ngay sau giờ nghỉ, và bàn thứ hai đến chỉ cách đó vài vài phút khiến mọi thứ trở nên khá là phức tạp đối với chúng tôi…

Như tôi đã chia sẻ, toàn đội phải tập trung cho các trận đấu còn lại, bắt đầu từ trận đấu quan trọng ngày thứ Năm (02:05′, thứ Sáu, giờ Việt Nam): bán kết lượt về Europa League gặp Celta. Phương án tham dự Champions League thông qua con đường Premier League đã xa dần sau cuối tuần qua, tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực cho tới vòng đấu cuối cùng, trước tiên là Tottenham vào cuối tuần tới. Các bạn cũng biết rồi đấy, còn một cách nữa đó là vô địch Europa League, bằng mọi giá chúng tôi phải đạt được mục tiêu đó. Chúng tôi cần thi đấu cực kỳ kín kẽ trước Celta; cho dù nắm lợi thế nhưng tôi chắc chắn họ sẽ đến đây với hy vọng lật ngược tình thế và trở thành một tập thể nguy hiểm.

Trong khi đó tại Tây Ban Nha, Real Madrid và Barcelona đang tiếp tục cuộc đua đến ngôi vô địch. Đội bóng của Zidane đã có một kết quả tốt trước Atletico tại Champions League và tuần này sẽ là trận lượt về. Vẫn còn nhiều thử thách ở phía trước, hãy xem họ sẽ đương đầu với chúng như thế nào nhé.

Cảm ơn rất nhiều những tin nhắn ủng hộ của các bạn sau trận thua cũng như những lời động viên trong suốt khoảng thời gian tôi phục hồi chấn thương. Bây giờ tôi đã trở lại và hy vọng rằng tôi sẽ kết thúc mùa giải với thể trạng tốt nhất, nâng cao chiếc cúp châu Âu và thắng hết các trận còn lại tại Premier League

Tuần mới vui vẻ.

Những cái ôm.

Vic (theo Juanmata8)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage