Blog Mata: Chúng Tôi Sẽ Không Bao Giờ Bỏ Cuộc

1420

(MUSVN) – Tiền vệ Juan Mata như thường lệ lại vừa hoàn thành blog hàng tuần của mình. Tuần này anh viết về những ngày tồi tệ vừa qua và hướng đến tương lai.

Tôi đã nghĩ rất nhiều về tối thứ Bảy vừa qua và không biết phải nói gì với các bạn sau một tuần thi đấu bết bát…Có khi các bạn còn chẳng muốn đọc, ngay lúc này đây tôi biết lời lẽ cũng không thể nào bù đắp nổi. Tôi cũng như mọi người. Với tôi, việc viết lách trở nên khó khăn bởi tất cả những gì tôi muốn làm bây giờ là mong đến trận đấu tiếp theo càng sớm càng tốt. Nhưng rồi mọi thứ sẽ lại trôi qua, mọi khó khăn, tồi tệ hiện tại sẽ sớm qua đi. Khi chúng tôi trở về từ Bournemouth, tất cả những gì tôi có thể hình dung được là sự ê chề khi thất bại, sự thất vọng của những người đã đi cùng chúng tôi đến sân vận động, nhưng người đã theo dõi qua vô tuyến, những người đã sang Đức để xem chúng tôi thi đấu… và điều duy nhất có thể chuyển hóa cơn phẫn nộ thành niềm hạnh phúc chính là những kết quả tích cực chứ không phải đơn thuần là những lời nói.

112a373e-615f-47c0-9836-217446a30520_stream

Trong lúc này, chúng ta cần phải gắn kết với nhau hơn bao giờ hết, tôi tin là vậy. Rất may là trong bóng đá, cứ vài ngày là bạn lại có một trận đấu mới. Chúng tôi biết đội bóng cần phải cải thiện để ngày một tốt hơn và cho dù cảm thấy rất rất tồi tệ sau thất bại nặng nề ấy, toàn đội vẫn phải đứng dậy và tiếp tục tập luyện, chuẩn bị cho trận tới. Với tinh thần thi đấu đó, với phong độ cao nhất chúng tôi có, đội bóng sẽ thoát khỏi tình cảnh này. Mùa bóng này còn dài và con đường phía trước vẫn còn dài. Chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắn là như vậy. Tháng 12 là một tháng khó khăn và đã đến lúc cần tìm lại mạch chiến thắng và lấy lại sự tự tin vốn có.

Tôi biết những dòng tôi vừa viết không thể giúp các bạn cảm thấy nhẹ lòng nhưng tôi rất muốn nói rằng ngay cả khi đội bóng liên tiếp gây ra nỗi thất vọng, các bạn vẫn luôn ủng hộ chúng tôi, điều đó khiến câu lạc bộ trở nên đặc biệt. Chính các bạn làm nên sự đặc biệt ấy.

Những ngày tươi đẹp sẽ tới, tôi chắc chắn là như vậy và toàn đội sẽ khởi đầu tuần mới với tinh thần cao nhất. Cảm ơn mọi người đã luôn ở bên

Hugs,
Juan

Vic (Theo blog Mata).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage