Blog Của Mata: Ngày Chủ Nhật Khó Khăn

516

(MUSVN) – Một cuối tuần sóng gió đối với các CĐV và cả những cầu thủ United. Mata vẫn giữ thói quen viết blog vào thứ Hai, nhưng hôm nay những dòng tâm sự của anh chất chứa nhiều nỗi niềm hơn.

KI6yi.jpg

Mata đã trải qua một trận đấu đáng thất vọng

Thành thực mà nói thì hôm nay tôi cảm thấy thật khó khăn khi viết blog. Tôi thậm chí còn nghĩ rằng có lẽ im lặng sẽ là cách tốt hơn vì tôi biết nhiều CĐV đang rất đau lòng. Tất cả chúng ta đều cảm thấy như vậy. Tuy nhiên, tôi đã hứa là sẽ viết blog mỗi tuần. Trong 2 mùa giải qua, tôi chưa hề thất hứa lần nào. Trong tương lai cũng vậy, cho dù có phải đối mặt với nỗi buồn lớn thế nào.

Khi cơn bão qua đi, mặt trời sẽ lại rạng rỡ. Tôi tin là như vậy. Bên cạnh đó, cũng không ai nói mọi chuyện sẽ dễ dàng cả. Đây là bóng đá, nó mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhưng cũng tạo ra thử thách mà ta buộc phải vượt qua bằng chính sự chuyên nghiệp, tự tin của bản thân. Và khi vượt qua được khó khăn này, tôi tin chắc rằng mình sẽ trưởng thành hơn.

Chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ suốt tuần qua và toàn đội thực sự đã rất hy vọng vào trận derby này. Tuy nhiên, ngày hôm qua, trận đấu lại diễn ra theo chiều hướng xấu. Đây là một thất bại khó chấp nhận, Nhưng tôi muốn khẳng định với các bạn rằng chúng tôi sẽ dồn toàn bộ sức lực vào những trận đấu còn lại. Tất cả đều biết rõ lịch sử và giá trị của CLB, một đội bóng thi đấu dựa trên tinh thần bất diệt. Đó là tất cả những gì chúng tôi cần thể hiện để đánh bại Olympiacos và bước tiếp ở Champions League.

Như các bạn đã biết, tôi không thể chơi cho United ở Champions League mùa giải này nhưng tôi sẽ cổ vũ hết mình cho đội bóng như một fan hâm mộ ở Old Trafford. Nếu United có thể mở tỷ số sớm, tôi tin rằng đội bóng sẽ vượt qua được thử thách nhờ vào chính sự ủng hộ của các bạn.

Không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết sự tuyệt vời mà các bạn đã thể hiện trên khán đài ngày hôm qua. Trong trận đấu đó, thật đáng buồn vì chúng tôi không thể mang lại màn trình diễn mà các bạn xứng đáng nhận được. Tôi biết có nói gì bây giờ cũng vô ích nhưng tôi chỉ muốn các bạn hiểu được cảm giác của cá nhân tôi.

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage