Blog Của Mata: Một Cuối Tuần Tuyệt Vời

644

(MUSVN) – Như thường lệ, Mata đón chào tuần mới bằng blog của mình. Và lần này anh chia sẻ về những cảm xúc sau chiến thắng vừa qua.


Mata và các đồng đội đang rất lạc quan sau chiến thắng

Chiến thắng của 3-0 vừa qua của chúng tôi trước West Brom thực sự rất quan trọng.

Tôi đang nói về 3 điểm, tất nhiên, nhưng đặc biệt hơn là những gì toàn đội đã thể hiện. Chúng tôi đã chứng minh được khả năng của mình và điều đó mang lại cảm xúc tuyệt vời.

Tôi cảm thấy hài lòng với những gì mình thể hiện trên sân. Đối với một cầu thủ, đó là tất cả những gì bạn muốn khi nhìn lại ngày làm việc của mình.

Tôi cũng cần nhấn mạnh rằng chúng tôi đã có 3 trận giữ sạch lưới liên tiếp ở Premier League. Không phải để khoe khoang gì mà chỉ để thể hiện rằng chúng tôi đang tiến gần hơn tới mục tiêu của mình và cũng để củng cố thêm niềm tin trước trận đánh lớn: đón tiếp Liverpool ở Old Trafford.

Trận “Derby vùng Tây Bắc” này luôn có nhiều ý nghĩa ở nước Anh. Đặc biệt ở mùa giải năm nay, với vị trí hiện tại trên BXH, nó càng quan trọng hơn.

Ở giai đoạn này, bất kỳ trận đấu nào cũng rất quan trọng. Những vòng đấu còn lại không nhiều và chúng tôi thì không muốn đánh mất thêm điểm số. Tôi hy vọng chúng tôi có thể duy trì phong độ như thứ Bảy vừa rồi và làm hài lòng người hâm mộ.

Tôi cảm ơn các bạn rất nhiều, những người đã chọn tôi cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Hai. Nó rất có ý nghĩa với tôi bởi giải thưởng đến từ những lá phiếu của CĐV. Giải thưởng này mang lại sự tự tin cho tôi. Hy vọng đó mới chỉ là khởi đầu và tôi sẽ còn tiếp tục nhận được danh hiệu này trong tương lai.

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage