Blind Cầu Nguyện Cho Nouri

1260

(MUSVN) – Daley Blind và toàn bộ thành viên Manchester United đang đồng lòng hướng về Abdelhak Nouri sau khi cầu thủ của AFC Ajax bị tổn thương não nghiêm trọng trong một trận giao hữu hôm thứ Ba vừa qua.

Cầu thủ 20 tuổi bất ngờ đột quỵ giữa trận gặp Werder Bremen và theo hung tin mà câu lạc bộ Hà Lan thông báo, thì cơ hội để phục hồi là bằng con số không.

Blind rời Ajax để chuyển đến United hồi mùa hè 2014 trước thời điểm Nouri có trận đấu trình làng, tuy nhiên Daley đã từng tập luyện với chàng tiền vệ tài năng từ hồi vẫn còn là một cầu thủ trẻ, và anh bàng hoàng khi đón nhận tin dữ.

“Thật đau buồn và thú thực tôi không biết phải diễn tả tâm trạng, suy nghĩ của mình, tâm trạng của người Amsterdam và của toàn bộ thế giới bóng đá là như thế nào nữa”, Blind bộc bạch cùng MUTV vào buổi sáng thứ Năm.

“Cậu ấy là một tài năng lớn và cũng là một con người tuyệt vời, tôi chỉ biết mỗi thế về cậu ấy. Tôi không thi đấu được lâu bên cạnh cậu ấy, chỉ một vài buổi tập và hai trận đấu.

“Thú thực, tôi chẳng biết phải nói gì ngoài tâm trạng nặng trĩu nỗi buồn và tôi mong sao gia đình, bạn bè và thân nhân của cậu ấy mọi sự an lành, đồng thời chúng tôi xin gửi đến họ mọi nguồn sức mạnh tinh thần mà họ cần”.

Giải đáp thắc mắc, liệu quá trình tập luyện tiền mùa giải có bị gián đoạn sau một sự việc vô cùng thương tâm như vậy hay không, Blind trả lời tiếp: “Đương nhiên ít nhiều gì cũng sẽ thấy khó khăn hơn vì khi câu chuyện như thế xảy ra, bóng đá không còn quan trọng nữa. Bóng đá là tình yêu của chúng tôi, song cậu ấy đang trải qua thời khắc thập tử nhất sinh. Bóng đá không còn quan trọng nữa khi câu chuyện tương tự lúc này đang xảy ra.

“Tôi muốn nhắc lại, mọi nguồn sức mạnh tinh thần và toàn bộ ý nghĩ của chúng tôi đều đang hướng về cậu ấy, và dĩ nhiên công việc trên sân được giao thì phải hoàn thành, thế nhưng vào những ngày như hôm nay thật không cam tâm”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage