Biếm Họa Trong Ngày: United Bỏ Lại City Phía Sau

201
(MUSVN) – Omar Momani, tác giả của những bức biếm họa cho trang Goal.com đã lấy chủ đề cho ngày hôm nay là cuộc đua đến ngôi vô địch giải Ngoại hạng Anh giữa hai đội bóng thành Manchester.

Chiến thắng 2-0 trước đội bóng đang bên ngưỡng cửa phải xuống hạng Blackburn Rovers giúp Sir Alex Ferguson tiến gần hơn đến danh hiệu Premier League thứ 13 trong sự nghiệp cầm quân của mình.

Antonio Valencia đã khai thông thế bế tắc của trận đấu ở phút 81, và rồi sau đó Ashley Young chấm dứt cơ hội có điểm của đội chủ nhà bằng một bàn thắng đẹp mắt. Chiến thắng trên mang nhiều ý nghĩa khi giờ đây khoảng cách giữa Quỷ Đỏ với đội xếp sau là Manchester City đã được nới rộng lên thành năm điểm.

Valencia đang bứt tốc để về đích


Kể từ thất bại 0-3 trước Newcastle United ngay những ngày đầu năm mới, Sir Alex Ferguson cùng các học trò đã giành được 31 trên 33 điểm tối đa, qua đó vững vàng ở ngôi đầu bảng xếp hạng tính đến thời điểm này.

Ở bức tranh trên, Valencia với những bước chạy thần tốc đang giúp Quỷ Đỏ băng băng về đích, ngoài đường pit, Sir Alex không giấu được sự vui mừng. Tụt lại phía sau, HLV Roberto Mancini vẫn đang còn phải phân bua với các học trò, đau đầu với nhiều rắc rối trong khi vạch đích đã gần kề nửa đỏ thành Manchester.

HLV Mancini luôn phải đau đầu với các học trò

namanh (Theo Goal.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage