Berbatov Vẫn Nhớ Về United

4171

(MUSVN) – Cựu tiền đạo một thời của United – Dimitar Berbatov vừa chứng tỏ anh vẫn còn dành rất nhiều tình cảm cho đội bóng chủ sân Old Trafford. Mới đây Berbatov đã đăng một tấm ảnh lên Facebook cá nhân của mình khi mặc trên người chiếc áo tập một thời của Quỷ Đỏ.
13087549_1175322565811929_6962550806125467859_n
Trung phong người Bulgaria đóng góp được 56 bàn thắng sau 149 lần khoác áo United, và anh cũng giành được rất nhiều sự yêu mến cũng như tin tưởng của CĐV Quỷ Đỏ trong sự nghiệp thi đấu tại sân Old Trafford của mình.

Hiện tại Berbatov đang chơi bóng tại Hy Lạp dưới màu áo của CLB PAOK, đội bóng vừa kết thúc giải Greek Super League với hạng tư chung cuộc.

Mặc dù anh rời United vào năm 2012 để chuyển đến Fulham và sau đó là AS Monaco, cầu thủ 35 tuổi này vẫn không bỏ đi những trang phục luyện tập của Adidas mà mình đã từng sở hữu khi còn cống hiến cho Quỷ Đỏ.

Trong bức hình, Berbatov đang cùng con gái của anh chơi đùa trong phòng tập thể lực và trên người anh là chiếc áo tập màu đen mang dòng chữ “Red Devils”, trang phục luyện tập chính thức của United ở mùa bóng 2011.

Dù đã qua thời kỳ phong độ đỉnh cao, nhưng dường như Berba vẫn có thể giành được nhiều sự hâm mộ của CĐV, nếu United bất ngờ gây một shock để đưa anh quay trở lại sân Old Trafford. Tuy không phải là mẫu cầu thủ thực sự mạnh mẽ về thể lực, nhưng khả năng điều khiển bóng thiên bẩm của anh vẫn minh chứng được Berbatov vẫn có thể tiếp tục cống hiến với sự nghiệp bóng đá trong vài năm sau nữa.

Khuong Bui (Theo 90min.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage