Berbatov: “Thật Đau Đớn Khi Không Được Thi Đấu”

230
(MUSVN) – Berbatov thừa nhận anh rất đau khổ khi mình không được tham gia nhiều vào cuộc đua đến ngôi vô địch của United. Tiền đạo người Bulgari chỉ mới có mười lần được ra sân ở mùa giải này và chỉ một nửa trong số đó là được đá chính.

Lần gần đây nhất anh ghi bàn là trong trận đấu với Stoke City ngày 31 tháng Mười Một. Thậm chí Berbatov còn không có tên trong danh sách thi đấu ở chuyến hành quân của United đến sân White Hart Lane tuần trước.  

Dường như sự nghiệp của Berbatov đã đi xuống kể từ khi anh gia nhập United từ Spurs hồi năm 2008 với mức giá kỷ lục 30.75 triệu bảng.

Berbatov khao khát được ra sân

“Chúng tôi có một đội hình chất lượng và đôi khi bạn biết bạn sẽ không được ra sân” anh nói trên United Review. “Thật buồn và thật đau đớn nhưng bạn cần phải mạnh mẽ và phải chuẩn bị sẵn sàng mỗi khi đồng đội của bạn cần sự giúp đỡ. Chúng tôi là một đội bóng và chúng tôi muốn giành chiến thắng với nhau”.

Mặc dù không được thường xuyên ra sân ở mùa bóng này nhưng Berbatov vẫn là một trong ba chân sút hàng đầu của united với chín bàn thắng ghi được trên tất cả mặt trận. Năm trong số đó được ghi trong hai trận đấu với Wigan và Blackburn ngay sau lễ giáng sinh.

“Mỗi lần được ra sân, tôi nghĩ tôi đã làm rất tốt” anh nói. “Tôi đã sẵn sàng và chờ đợi bất cứ khi nào HLV trao cho tôi cơ hội và tôi sẽ cố gắng thể hiện tất khả năng của mình. Tôi muốn đóng góp nhiều hơn có thể trong chặng đường bảo vệ chức vô địch của đội bóng”.

Kent (theo S.S)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage