Berbatov Muốn ‘Nhường’ Vinh Quang Cho Các Cầu Thủ Trẻ

318
(MUSVN) – Thứ hai vừa qua, tiền đạo Dimitar Berbatov đã lần thứ bảy giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của bóng đá Bulgaria. Vì muốn nhường ‘sân chơi’ cho các tài năng trẻ, cầu thủ của Manchester United đã kêu gọi các phóng viên và nhà báo ngừng bầu chọn cho mình.

Berbatov là cầu thủ dẫn đầu danh sách ghi bàn mọi thời đại của đội tuyển quốc gia Bulgaria với 48 lần lập công. Anh cũng đang có một phong độ tốt tại câu lạc bộ Manchester United khi góp công lớn giúp Quỷ Đỏ dẫn đầu bảng xếp hạng ở thời điểm hiện tại.

Vì vậy, việc giải thưởng được trao cho tiền đạo 29 tuổi không khiến nhiều người phải bất ngờ. Dù vui vẻ nhận giải nhưng Berbatov cũng muốn ‘nhắn nhủ’ đến những người bình chọn hãy để dành lá phiếu cho các cầu thủ trẻ.

“Tôi rất vui khi giải thưởng này được mở ra để tôn vinh những cầu thủ xuất sắc của Bulgaria,” Berbatov phát biểu. “Tuy nhiên, tôi muốn thấy một cầu thủ trẻ giành giải thưởng này. Vì vậy, tôi mong mọi người ngừng việc bình chọn cho tôi trong những lần kế tiếp.”

trankhanhduc (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage