Berbatov Muốn Được Ra Sân Nhiều Hơn

247

(MUSVN) – Dimitar Berbatov thừa nhận mình không cảm thấy hạnh phúc khi phải ngồi dự bị quá nhiều ở Manchester United, nhưng anh cũng hy vọng sẽ được ở lại sân Old Trafford sau kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Tiền đạo 31 tuổi này đã có được danh hiệu vua phá lưới mùa giải trước, nhưng vị trí của anh không còn được đảm bảo trong khoảng thời gian qua. Nhiều nguồn tin cho rằng Berbatov khả năng sẽ rời sân Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng mùa đông, nhưng đã không có bản hợp đồng nào được ký kết. Với những diễn biến kể trên, có thể điều khoản gia hạn thêm một năm trong bản hợp đồng đã ký khi United đưa anh về từ Tottenham năm 2008 sẽ có hiệu lực.

Berbatov muốn có thêm nhiều cơ hội sát cánh cùng đồng đội


Berbatov mới chỉ có năm lần được điền tên vào đội hình xuất phát trong 24 trận đã qua của United ở Premier League năm nay, một con số không thể làm hài lòng tiền đạo đã đạt danh hiệu vua phá lưới mùa giải trước.

“Tôi hiện là một cầu thủ của Manchester United, nhưng tôi không được chơi nhiều trận đấu như mong muốn,” Berbatov nói. “Tôi cảm thấy không hạnh phúc khi phải ngồi dự bị. Nhưng tôi cũng không thể đổ lỗi cho ai khác, đặc biệt trên báo chí. Khi tôi muốn nói một điều gì đó, tôi sẽ đến và nói trực tiếp với huấn luyện viên. Ông ấy sẽ quyết định tất cả.”

Về tương lai của mình ở Old Trafford, Berbatov nói thêm: “Đã không có bất cứ lời đề nghị chính thức nào với tôi. Tôi đã đọc nhiều thông tin, nhưng đó chỉ là những tin đồn. Tôi không biết mình sẽ ở lại Manchester United bao lâu nữa. Với những gì tôi hiểu, điều khoản gia hạn hợp đồng thêm một năm sẽ tự động có hiệu lực vào tháng Ba tới. Đó là tất cả thông tin mà tôi có được.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage