Berbatov Đã Hết Kiên Nhẫn Với Man United

166
(MUSVN) – Dimitar Berbatov thừa nhận rằng anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc rời Man United vì ít được trọng dụng ở Old Trafford.

Tiền đạo tài năng này dự kiến sẽ ra đi vào mùa hè sắp tới, mặc dù trước đó BLĐ Quỷ Đỏ đã thực hiện điều khoản phụ trong hợp đồng khi ra hạn với anh thêm một năm nữa hồi tháng Ba vừa qua.

Sir Alex Ferguson cho rằng với khả năng của mình, Berbatov xứng đáng được ra sân thường xuyên, nhưng hiện tại anh chỉ là sự lựa chọn thứ tư cho vị trí mũi nhọn trên hàng công sau Wayne Rooney, Danny Welbeck và Javier Hernandez.

Berbatov vẫn là người của Manchester nhưng với việc chỉ xuất hiện 21 lần trong mùa giải vừa qua, anh đã dần nghĩ đến tương lai ở một nơi khác.

“Thời gian của tôi ở Man United đang dần hết”, tiền đạo người Bungari trả lời BTV vào ngày Chủ Nhật, “Tôi không còn cảm thấy mình là một phần của đội bóng nữa. Tôi nghĩ tôi đã chơi tốt trong một vài cơ hội được ra sân. Nhưng tôi đang dần nản chí theo cái cách đang diễn ra, tôi không nghĩ mình xứng đáng bị như vậy.”

Berbatov đã hết kiên nhẫn với Man United

Berbatov nói rằng anh ấy đã liên tục có được sự đảm bảo từ Sir Alex Ferguson về tương lai của mình, nhưng giờ anh không cần những lời xoa dịu đó nữa.

“Tôi đã nói chuyện với Sir Alex mười lần, thậm chí nhiều hơn thế, và ông ấy luôn nói tôi vẫn còn chỗ cho tôi trong đội hình. Nhưng sau những lần đó tôi vẫn tiếp tục ngồi ghế dự bị.”

“Nhưng tôi có lòng tự trọng và đã dừng những buổi nói chuyện như vậy, đã quá rõ ràng về việc tôi đang rời khỏi United, tôi phải ra đi. Tôi đang tìm kiếm 1 bến đỗ mới. Tôi biết tôi vẫn còn có thể chơi bóng ở môi trường đỉnh cao.”

Cầu thủ 31 tuổi này được rất nhiều đội bóng liên hệ, nhưng có một đội bóng mà Berbatov sẽ không bao giờ gia nhập, đó là Manchester City, gã hàng xóm ồn ào của Quỷ Đỏ.

“Tôi sẽ không bao giờ gia nhập City, tôi là một cầu thủ trung thành,” anh nói thêm. “Trong quá khứ tôi đã có cơ hội gia nhập Man City, nhưng tôi đã chọn United”.


Rooney (Theo Skysports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage