Berbatov: Bóng Đá Là Để Giải Trí

334

(MUSVN) – Dimitar Berbatov cho rằng nhiệm vụ của mình trong một trận đấu đó là đem lại sự sảng khoái cho khán giả.

Cựu cầu thủ của Spurs đã có một màn trình diễn chói sáng ở mùa giải trước và dành danh hiệu Vua Phá Lưới Premier League lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất châu Âu, Berbatov thừa nhận anh không hề hứng thú với những trận đấu buồn tẻ và sẵn sàng tắt tivi nếu phải xem một trận đấu không thú vị.

“Bóng đá phải mang tính chất giải trí,” Berbatov phát biểu trên MUTV. “Đó đơn giản là tôi đặt mình vào vị trí một người theo dõi trận đấu, tôi không muốn mọi người phải ngủ gật vì một trận đấu quá buồn tẻ.

“Dẫu cho có là Real Madird, Barcelona hay bất cứ một đội bóng lớn nào đó, nếu trận đấu họ đang thi đấu diễn ra tẻ nhạt, tôi chẳng ngại ngần gì mà tắt phụp tivi. Với tôi, bóng đá là để giải trí, tôi không tích những trận cầu nhạt nhẽo, và tôi nghĩ các cổ động viên cũng như vậy.

“Sự giải trí, đó là cái mà tôi cố gắng đem đến cho tất cả các khán giả.

“Tôi không quan tâm tới việc liệu mình có ghi bàn hay cách chơi của mình có vấn đề gì không, cái mà tôi hướng tới là sự thỏa mãn của khán giả khi xem bóng đá. Huấn luyện cũng thường xuyên nói với chúng tôi như vậy trước trận đấu.

“Trong mỗi trận đấu, chúng tôi thi đấu nỗ lực, tập trung nhưng đồng thời cũng tận hưởng nó.”

Tuyết tháng Năm (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage