Ben Amos Và Will Keane Được Gọi Lên Tuyển U-21

209
(MUSVN) – Giấc mơ London 2012 của Ben Amos vẫn tiếp tục sau khi anh được gọi lên tuyển U-21 nước Anh để chuẩn bị cho trận đấu với Bỉ tại vòng loại Euro 2013 diễn ra vào tuần tới.

Thủ môn trẻ của United từng nói trên ManUtd.com rằng anh mơ được chơi cho Vương Quốc Anh tại Thế vận hội mùa hè tới, nơi dành cho hầu hết các cầu thủ bóng đá dưới 23 tuổi.

“Rõ ràng Joe Hart đang bắt rất tốt tại đội tuyển quốc gia Anh, cơ hội của tôi ở đó là rất ít, và may ra nếu có thì cũng ở tương lai khá xa,” Amos nói.

“Olympic sẽ là một cơ hội tốt để đại diện cho không chỉ nước Anh mà cho cả vương quốc Anh tại một sự kiện tầm cỡ quốc tế.”

Will Keane cũng có tên trong đợt tập trung này của U21 Anh

Amos lên tuyển U-21 cùng với người đồng đội của anh, Will Keane, người có thể sẽ được ra sân ngay từ đầu và đá cặp với Marvin Sordell, tiền đạo của Bolton, Nathan Delfouneso của Aston Villa, hoặc Connor Wickham của Sunderland.

Trong khi đó, Amos cũng phải cạnh tranh một vị trí chính thức với Jack Butland của Birmingham, và thủ môn tài năng Jason Steele của Middlesbrough.

Trận đấu giữa U-21 Anh và U-21 Bỉ sẽ diễn ra trên sân vận động Riverside vào rạng sáng thứ Năm tuần tới, 29 tháng Hai, lúc 1h00 giờ Hà Nội.

Moriarty (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage