Ben Amos Hy Vọng Được Tham Dự Olympic

197
(MUSVN) – Thủ môn của Manchester United Ben Amos hy vọng mình sẽ được gọi vào đội tuyển của Vương Quốc Anh dự Olympic London 2012.

Amos năm nay 21 tuổi, là một trong những thủ môn trẻ đầy triển vọng của bóng đá Anh. Nhưng hiện tại, với sự ổn định của Joe Hart, thủ môn số ba của United hiểu rằng cơ hội ở đội tuyển quốc gia của mình là rất thấp. Mặc dù vậy, Amos vẫn đủ tuổi để tham dự Olympic mùa hè năm nay. Ở Olympic, một đội bóng sẽ chỉ được có ba cầu thủ trên 23 tuổi.

Amos nói: “Joe Hart đang thi đấu rất xuất sắc cho đội tuyển quốc gia Anh, thậm chí anh ta còn là ứng viên cho chiếc băng đội trưởng. Vì vậy, khả năng tôi được xuất hiện trong khung gỗ sẽ không nhiều trong tương lai. Olympic chính là cơ hội tốt nhất để tôi có thể cống hiến không chỉ cho nước Anh mà còn cả cho Vương Quốc Anh trong một giải đấu quan trọng.”

Amos chờ đợi được trao cơ hội ở Olympic

Amos đã lần đầu tiên được ra sân ở Premier League trong chiến thắng 2-0 của United trước Stoke City. Đây sẽ là một kinh nghiệm quý báu cho thủ môn còn rất trẻ của United.

“Tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi được ra sân. Tôi đã chờ cơ hội thi đấu ở Premier League từ rất lâu. Mặc dù đã từng được đứng trong khung gỗ của đội một, nhưng trận đấu là một cột mốc rất quan trọng trong sự nghiệp thi đấu của tôi. Tôi đã kiên nhẫn chờ đợi trong cả mùa giải năm ngoái và đã được đền đáp. Mọi việc diễn ra đều có lý do của riêng nó, vì vậy tôi cảm thấy mình đã đúng khi không chuyển tới một đội bóng khác dưới dạng cho mượn.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage