Becks: “Chỉ Có United Và Sir Alex Mới Đánh Bại Được Barca”

268
(MUSVN) – Phát biểu sau khi góp mặt trong trận đấu tôn vinh Gary Neville tại Old Trafford vào đêm qua, David Beckham hết sức ủng hộ Manchester United giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League với Barcelona vào ngày 28 tháng Năm tới đây.

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh tin tưởng Sir Alex Ferguson đã tìm ra con đường dẫn đến chức vô địch thứ ba tại giải đấu danh giá nhất châu Âu cấp CLB trong triều đại vô tiền khoáng hậu của mình, sau khi đã giúp Quỷ Đỏ lập kỷ lục 19 lần vô địch quốc gia.

Becks phát biểu: “Tôi hy vọng chúng tôi sẽ giành thắng lợi, chỉ đơn giản vậy thôi. Barcelona đã trình diễn một thứ bóng đá tuyệt vời, có thể nói họ là CLB xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Nhưng nếu có một đội bóng nào đó, một nhà cầm quân nào đó, có thể đánh bại họ, thì đó chỉ có thể là United và Sir Alex Ferguson.”

“Sir Alex vẫn làm việc hăng say. Ông tiếp tục có những thử nghiệm với đội bóng và cầu thủ, và luôn giữ cho United hướng về phía trước. Đó là lý do tại sao người ta tôn trọng Sir Alex đến vậy và tại sao ông là chiến lược gia tài ba nhất thế giới.”

Beckham đã ra sân ngay từ đầu và chơi trọn 90 phút trong trận đấu vinh danh người cựu đồng đội, người bạn thân thiết Gary Neville. Mặc dù “đội khách” Juventus giành chiến thắng 2-1 nhưng đây vẫn là một buổi tối tuyệt vời với Becks và những cầu thủ khác trong Thế hệ vàng năm 1992.

Nhím (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage