Beckham Tin Tưởng Giggs Sẽ Đảm Nhận Tốt Vai Trò Mới

504

(MUSVN) – Beckham tin tưởng rằng người đồng đội cũ Ryan Giggs chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí trợ lý HLV Manchester United.

Bên cạnh việc bày tỏ sự ủng hộ với vai trò mới của Giggs tại United thì Becks cũng thừa nhận rằng anh có cảm thấy khá sốc khi biết tin Giggs từ giã sự nghiệp cầu thủ.

Với cả sự nghiệp cống hiến cho Quỷ Đỏ, Phù thủy xứ Wales đã bỏ túi 34 danh hiệu lớn nhỏ và rất nhiều những kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Sau khi HLV David Moyes rời United, anh đảm nhận vai trò HLV tạm quyền trong 4 trận cuối cùng của Quỷ Đỏ. Và hiện tại, khi tân HLV trưởng được công bố thì Giggs vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford trong vai trò trợ lý HLV.


Becks tin rằng Giggs sẽ dễ dàng làm tốt công việc mới

Có lẽ đây thực sự là thời điểm thích hợp để Giggs treo giày và làm quen với công việc trên băng ghế chỉ đạo. Nhưng Beckham vẫn tỏ ra khá nuối tiếc khi nói về quyết định nghỉ hưu của người đồng đội cũ:

“Tôi cảm thấy ngạc nhiên với quyết định của anh ấy vì anh ấy vẫn còn chơi rất hay. Anh ấy vẫn giữ được nền tảng thể lực tuyệt vời sau nhiều năm chơi bóng đỉnh cao. Giờ đây, anh ấy đã có vai trò mới tại CLB nhưng phải thừa nhận rằng được theo dõi anh ấy dẫn dắt Man United trong 4 trận đấu quả là điều rất tuyệt vời.”

“Giggsy, người khiến các cầu thủ nể trọng và các fan luôn yêu quý, sẽ tạo nên sự khác biệt rất lớn. Vai trò của anh ấy đã hoàn toàn thay đổi nhưng chắc chắn anh ấy sẽ dễ dàng đảm nhận tốt trọng trách mới này.”

“Ryan không bị ảnh hưởng bới bất cứ điều gì. Anh ấy biết rõ CLB này hơn hầu hết tất cả mọi người.”

Khi Giggs dẫn dắt United trong 4 trận đấu, anh đã đưa vào BHL những huyền thoại của Quỷ Đỏ là Paul Scholes, Nicky Butt và Phil Neville. Becks hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục có cơ hội cống hiến cho Unted dưới thời HLV Van Gaal.

“Sẽ rất tuyệt vời khi Scholesy, Butty và Phil tiếp tục góp mặt trong BHL. Khi tôi nhìn thấy tất cả họ hiện diện trên băng ghế chỉ đạo, tôi đã cảm thấy rất xúc động, một cảnh tượng tuyệt vời. Tôi đã có quãng thời gian dài được sát cánh bên những chàng trai ấy.”

Khi được hỏi nếu có thể, Becks có muốn một lần nữa sát cánh bên những đồng đội cũ ở vai trò mới, anh ngay lập tức nói: “Tất nhiên là tôi muốn. Chắc chắn là sẽ rất tự hào khi viễn cảnh ấy diễn ra.”

Mun (theo ManUtd)

Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage