Beckham Tin Rằng Moyes Sẽ Gặt Hái Được Thành Công

474

(MUSVN) – David Beckham cho biết anh đang mong đợi Quỷ Đỏ sẽ có được những thành công dưới triều đại HLV David Moyes.


Dù ở đâu, Becks cũng luôn dành tình cảm đặc biệt cho Quỷ Đỏ

Dù rời United đã 10 năm nay, nhưng Becks luôn dõi theo bước chân của đội bóng cũ, nơi làm nên tên tuổi và thương hiệu của anh. Mùa hè vừa qua, Beckham chính thức treo giày và điều này làm cho chàng cựu Quỷ Đỏ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn, anh đã có mặt ở Old Trafford để trực tiếp theo dõi United thi đấu. Anh cho rằng United hoàn toàn có thể thành công dưới sự dẫn dắt của David Moyes.

“Luôn luôn có giai đoạn chuyển giao khó khăn diễn ra khi có HLV mới tới tiếp quản đội bóng. Tôi nghĩ rằng David Moyes là một HLV giỏi và là một người tốt,” Becks trả lời phỏng vấn trên MUTV.

“Sir Alex luôn nói rằng khi một CLB như Manchester United mất đi một ngôi sao, họ vẫn có thể nhanh chóng vượt qua khó khăn. Còn hiện tại, HLV trưởng đã rời ghế chỉ đạo, trong khi ông đã dẫn dắt CLB nhiều năm qua và dù sao thì ông luôn là một phần của đội bóng. Nhưng điều quan trọng là United phải luôn hướng về phía trước.”

“Các fan hâm mộ sẽ không bao giờ quên những gì Sir Alex đã làm cho Manchester United, nhưng vị HLV mới cũng rất cần sự ủng hộ từ các cầu thủ cũng như CĐV. Tôi tin rằng ông ấy sẽ rất thành công ở đây.”

 Video Becks trả lời phỏng vấn trên MUTV:

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage