Beckham: Sir Alex Đã Tạo Nên Tôi Ngày Hôm Nay

245
(MUSVN) – David Beckham giành những lời tri ân đến Sir Alex Ferguson và thừa nhận rằng chính ông đã giúp anh thành một cầu thủ và một người đàn ông như ngày hôm nay.

Trong một buổi phỏng vấn độc quyền để bày tỏ lòng kính trọng với Sir Alex của tạp chí United Review, chàng tiền vệ điển trai này đã nói anh luôn luôn biết ơn đối với vị HLV người Scotland này vì những sự động viên, dìu dắt trong suốt thời gian anh thi đấu ở Old Trafford.


Beckham gửi lời cảm ơn đến người thầy cũ của mình

Trong một buổi phỏng vấn độc quyền để bày tỏ lòng kính trọng với Sir Alex của tạp chí United Review, chàng tiền vệ điển trai này đã nói anh luôn luôn biết ơn đối với vị HLV người Scotland này vì những sự động viên, dìu dắt trong suốt thời gian anh thi đấu ở Old Trafford. 
“Sir Alex như là một người cha thứ hai của tôi. Đó là lý do tại sao tôi luôn dành sự kính trọng nhất cho ông ấy. Cha mẹ tôi đã nuôi tôi khôn lớn và tạo điều kiện để tôi có thể trở thành một cầu thủ bóng đá, và Sir Alex là người đã đưa tôi lên một trình độ hoàn toàn khác khi chơi bóng cho Manchester United và cho tuyển Anh. Ông ấy đã trao cho tôi cơ hội khi tôi còn là một cầu thủ trẻ. Sir Alex để tôi thi đấu trận đầu tiên ở Brighton (tháng 9 năm 1992) và trận đầu tiên ở Champion League là đá với Galatasaray. Trong trận đó, chúng tôi được chơi ở Old Traffod và tôi ghi được bàn thắng đầu tiên cho CLB.”
“Sir Alex là lý do duy nhất giải thích tại sao tôi thành công ở Manchester United cũng như trong sự nghiệp của mình. Bạn thấy rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng không được trọng dụng, nhưng ở với Sir Alex thì điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Ông ấy quan tâm, để ý đến tất cả chúng tôi và cho chúng tôi các thứ cần thiết để trở thành những cầu thủ và những người đàn ông như bây giờ.”
Khi Sir Alex đang chuẩn bị có lễ kỷ niệm 25 năm tại Old Trafford tổ chức vào Chủ Nhật, Beckham nhấn mạnh rằng HLV cũ của anh là người “độc nhất vô nhị”.
“Dành suốt 25 năm ở một CLB là điều không còn diễn ra ở bóng đá. Đó là một điều đáng kinh ngạc. Bây giờ, bạn không còn thấy được sự trung thành và sự tôn trọng chỉ cho 1 CLB,”  Beckham giải thích.
“Có rất nhiều điều để nói về Manchester United, về Sir Alex, về khoảng thời gian mà Sir Alex đã ở đây. Và hãy nhìn vào bảng thành tích mà chúng tôi có được trong những năm qua, điều đó thật tuyệt vời. Nhưng thành công đó chỉ có thể xảy ra khi bạn có được sự ổn định trong đội bóng và một huấn luyện viên luôn say mê, nhiệt tình trong công việc, khao khát đạt được các danh hiệu, cũng như tình yêu dành cho câu lạc bộ.”

Rooneyviet (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage