Bebe: ‘Tôi Sẽ Thể Hiện Giá Trị Của Mình Tại Besiktas’

256
(MUSVN) – Tiền đạo người Bồ Đào Nha Bebe đang muốn dùng quãng thời gian cho mượn tại Besiktas để chứng minh quyết định của Sir Alex Ferguson bỏ ra 7.4 triệu bảng chiêu mộ anh là hoàn toàn đúng đắn.

Bebe là một bản hợp đồng bất ngờ của United ở TTCN mùa hè năm ngoái. Sir Alex thừa nhận Bebe là cầu thủ đầu tiên ông mua về mà chưa từng xem anh thi đấu, dù là qua TV. Tiền đạo 20 tuổi dành phần lớn thời gian của mùa giải qua ở Đội Dự bị. Tại đây, anh ghi được 6 bàn trong 13 lần ra sân. Bebe cũng lập công khi thi đấu cho Đội I ở đấu trường Champions League và Carling Cup nhưng là trong những đấu không quan trọng.

Tất cả những điều đó khiến NHM nghi ngờ đây là một bản hợp đồng ‘hớ’ nặng của Sir Alex. Tuy nhiên, chính Bebe đã lên tiếng khẳng định anh sẽ thể hiện tất cả những khả năng của mình khi thi đấu cho Besiktas.

“Tôi vui mừng khi được đến với đội bóng mạnh nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Tôi sẽ chứng minh Sir Alex đã không sai khi ký hợp đồng với tôi. Ông ấy đã đặt rất nhiều tin tưởng vào tôi nhưng đáng tiếc là tôi lại chưa thể hiện được giá trị của mình. Tôi sẽ cố gắng làm điều này tại Besiktas.”

Bebe sẽ ở lại Besiktas cho đến hết mùa giải 2011/12.

trankhanhduc (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage