Bàn Thắng ‘Kỳ Dị’ Của Chicharito Giúp Mexico Lọt Vào CK Cúp Vàng

237

 (MUSVN) – ‘Cỗ máy ghi bàn’ Javier Hernadez dường như vẫn chưa muốn dừng công việc yêu thích của mình lại. Anh vừa lập công trong chiến thắng 2-0 của Mexico trước Honduras để giúp đội nhà thẳng tiến vào Chung kết Cúp Vàng Concacaf.

                        

Trong suốt 12 tháng qua, chúng ta đã được chứng kiến Chicharito ghi bàn bằng mọi bộ phận trên cơ thể, chân, đầu, mặt, gáy… Và ngày hôm nay, ‘Hạt đậu nhỏ’ tiếp tục mang đến một pha lập công bằng sự phối hợp giữa… tay phải và hông.

Trận BK giữa Mexico và Honduras đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Tuy nhiên, đôi bên lại bỏ phí quá nhiều cơ hội mười mươi khiến trận đấu phải bước vào 30 phút hiệp phụ. Và các học trò của HLV De la Torre đã thể hiện mình là người có bản lĩnh hơn bằng 2 bàn thắng vào các phút thứ 92 và 99.

Đáng chú ý, hai cầu thủ lập công cho Mexico vẫn là những cái tên quen thuộc: De Nigris và Chicharito. Hai tiền đạo đang vào phom này còn phối hợp với nhau ở bàn thắng thứ hai của ‘Hạt đậu nhỏ’ để mang về chiến thắng trọn vẹn cho đội nhà.

Đối thủ của Mexico ở CK sẽ là Mỹ, đội bóng đã vượt qua Panama với tỉ số tối thiểu 1-0 nhờ pha làm bàn của tiền vệ đang chơi cho Fulham Clint Dempsey.

Xem bàn thắng của Chicharito.

ABC (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage