Bàn Thắng Đẹp Nhất Tháng Ba Gọi Tên Jesse Lingard

2199

(MUSVN) – Cú dứt điểm tung nóc lưới Middlesborough của Jesse Lingard đã được bầu chọn là Bàn thắng Manchester United của Tháng Ba.

Kim đồng hồ chỉ vừa điểm qua phút 60 trên sân Riverside, tuyển thủ Anh nhận bóng từ giữa sân, áp sát vòng cấm và thực hiện pha ra chân không thể cản phá vào góc cao khung thành trước khi ăn mừng bằng điệu nhảy jig mang nguồn cảm hứng Drake.

Siêu phẩm ấy giúp Quỷ đỏ dẫn trước 2-0 trong chiến thắng chung cuộc 3-1, Lingard cho biết: “Tôi định chuyền bóng nhưng lúc ấy không còn lựa chọn, nên tôi đánh bạo mình sẽ dứt điểm và may mắn thay bóng đã đi vào lưới”.

Nỗ lực của số 14 thu về 61% bầu chọn từ người hâm mộ trên bảng thăm dò ý kiến ManUtd.com để vươn lên dẫn đầu danh sách rút gọn tám bàn thắng. Tiền vệ U-18, Aidan Barlow phá vỡ thế độc tôn của đội một khi bàn thắng xuất thần anh ghi vào lưới Liverpool về nhì với 22%, còn pha dứt điểm quyết đoán thường thấy ở Henrikh Mkhitaryan sau tình huống phối hợp tập thể sắc bén trong trận gặp FC Rostov khép lại ba vị trí đầu bảng (9%).

Đây là lần thứ hai Jesse Lingard đón nhận giải thưởng của tháng cho bàn thắng đẹp nhất mọi độ tuổi của United; trước đó anh từng được xuống tên hồi Tháng Tám với tình huống solo dứt điểm ở trận tranh Community Shield trước Leicester City. Xin chúc mừng, Jesse!

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage