‘Bản Sao’ Của Sir Alex Tham Dự Tour Du Đấu Cùng United

272
(MUSVN) – Jimmy Turner, một người đàn ông 63 tuổi đến từ Bắc Ireland có ngoại hình khá giống với Sir Alex Ferguson, đã gây nên những hiểu lầm thú vị cho NHM khi ông làm nhiệm vụ bảo quản chiếc cúp vô địch Premier League trong tour du đấu kéo dài 3 tuần đến châu Á và Australia của Manchester United.

Mặc dù tân HLV David Moyes đã được bổ nhiệm thay thế Sir Alex sau khi 'Ông già gân' giải nghệ nhưng những tiếng hô vang 'Fergie, Fergie' vẫn vang lên mỗi lần Turner xuất hiện bên cạnh chiếc cúp.

“Thật khó tin. Rất nhiều CĐV đã nghĩ tôi là Sir Alex, đặc biệt khi United ở Bangkok,” Turner phát biểu. “Tôi nhận được hàng trăm lời đề nghị chụp ảnh và xin chữ ký, thật tuyệt vời. Mỗi lần như vậy tôi lại hỏi 'Các bạn nghĩ tôi là ai thế?' và họ trả lời 'Sir Alex'. Khi tôi nói không phải thì một vài người không tin, bởi đối với họ, giọng Bắc Ireland của tôi nghe khá giống giọng Scotland.”

“Tôi bị nhận nhầm là Sir Alex ở bất cứ nơi nào tôi đến: Mỹ, Viễn Đông… Vài người còn tranh cãi với tôi khi tôi nói tôi không phải là Sir Alex. Họ bảo 'Đúng là ông rồi, ông là Sir Alex!' Đôi khi tôi phải nhận thua trong những trường hợp đó.”Hình ảnh Jim Turner bảo quản chiếc cúp vô địch Premier League của United

Turner 'bật mí' rằng NHM bắt đầu nhầm lẫn ông với HLV huyền thoại của United từ khi ông bắt đầu nuôi tóc vài năm trước.

“Lúc trước, tôi để tóc rất ngắn, chỉ khoảng nửa phân, mặt tôi thì béo hơn bây giờ một chút,” Turner tiếp tục. “Rồi tôi bắt đầu nuôi tóc. Và lần đầu tiên bị nhận nhầm là Sir Alex đã đến khi tôi đi vòng quanh Old Trafford.”

“Một nhóm CĐV Trung Quốc đi thăm SVĐ đã đuổi theo tôi. Tôi nhủ thầm 'Chuyện gì đây?' và nghĩ họ muốn hỏi đường hay gì đó. Nhưng rồi họ xin chụp một bức ảnh với tôi. Tôi cố gắng giải thích mình không phải là Sir Alex nhưng họ không tin. Tôi đã từng đến Trung Quốc, Malaysia… NHM nơi đây rất cuồng nhiệt và họ cứ thế tin tưởng tôi là Sir Alex.”

“Một lần Sir Alex gặp tôi, ông đùa 'Cậu chẳng giống tôi gì cả!' Nhưng ông ấy nên cảm ơn những người đã nhầm lẫn hai chúng tôi bởi vì tôi trẻ hơn ông ấy những 8 tuổi đấy.”

Thanh Huyền (theo Telegraph)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage